Fan hâm mộ xôn xao vì tình tiết mới của "Captain America: Civil War"

   00:00 - 19/05/2015   

 

Như chúng ta đã biết, sau Avengers: Age of Ultron thì sản phẩm tiếp theo được mong chờ nhất trong Series phim siêu anh hùng do Marvel sản xuất chính là Captain America: Civil War, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 05 năm 2016 tới.

 

Fan hâm mộ xôn xao vì tình tiết mới của 'Captain America: Civil War'

 

Rất nhiều thông tin bên lề của bộ phim đã được Marvel bật mí như phim sẽ làm về cuộc chiến nội bộ của các siêu anh hùng, một bên theo Captain America còn một bên do Iron Man đứng đầu hay số lượng siêu anh hùng tham gia phim sẽ nhiều không kém Avengers... Tới nay, vai trò của nhân vật mới được quan tâm nhất là Black Panther cũng đã được hé lộ và để lại khá nhiều băn khoăn cho các fan của dòng truyện tranh Marvel.

 

Fan hâm mộ xôn xao vì tình tiết mới của 'Captain America: Civil War'

Chadwick Boseman vào vai Black Panther

 

Theo đó thì Black Panther ngoài việc là người hòa giải cho hai nhóm siêu anh hùng Iron ManCaptain America (thay cho vai trò của Spider-Man trong nguyên tác truyện tranh) thì anh chàng này cũng đang muốn truy tìm Winter Soldier (nhân vật đối đầu với Steve Rogers trong phần 2 của Captain America).

Không những thế, nguyên nhân của cuộc truy lùng này cũng được hé lộ, đó là do Winter Soldier từng ám sát cha của Black Panther trong quá khứ.

 

Fan hâm mộ xôn xao vì tình tiết mới của 'Captain America: Civil War'

 

Liệu đây có phải là sự thực bởi theo như nguyên tác truyện tranh thì cha của Black Panther đã bị ám sát bởi Klaw, kẻ cung cấp Vibranium cho Ultron trong Avengers: Age of Ultron vừa qua. Và nếu như Marvel định chuyển "vai trò" ám sát Vua T’Chaka của Klaw sang cho Winter Soldier thì tại sao lại phải tốn tới gần 15' giới thiệu nhân vật Klaw trong phần 2 của Avengers?

 

Fan hâm mộ xôn xao vì tình tiết mới của 'Captain America: Civil War'

Captain America và Black Panther có thể đụng độ nhau hay không?

 

Bên cạnh sự mâu thuẫn nho nhỏ trên, nhiều fan hâm mộ cũng cho rằng tình tiết này tương đối hợp lý bởi lẽ hiện tại Captain America đang muốn tìm lại người bạn cũ của mình là Bucky Barnes (cũng chính là Winter Soldier). Như vậy thì Black Panther Captain America sẽ có thể đụng độ nhau một cách tự nhiên nhất trong cuộc tìm kiếm này?

 

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT