Fan hào hứng với sự xuất hiện của Superman trong trailer mới Justice League

   09:10 - 09/10/2017   

Cách đây vài giờ, tại New York Comic Con, DC Comics và Warner Bros. vừa tung ra trailer mới nhất và có lẽ là cuối cùng của bộ phim bom tấn nhiều người mong đợi, Justice League.

Nếu như các trailer trước của Justice League đã đủ khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên thì trailer mới còn khiến khán giả háo hức chờ ngày ra mắt phim hơn khi phần nào xác nhận việc Superman sẽ trở lại.

Trong trailer mới nhất, có thể thấy rõ khung cảnh đổ nát và tan hoang của thế giới sau khi bị Steppenwolf và Parademons – kẻ thù của nhóm liên minh trong phim, tàn phá. Ngoài ra, việc Clark Kent – Superman xuất hiện cũng khiến cho người hâm mộ trở nên hào hứng hơn bao giờ hết bởi những trailer trước đó không hề có mặt của người anh hùng đến từ hành tinh Kryton này.

Ở đoạn trailer trên, Superman chỉ xuất hiện trong thoáng chốc dưới hình thức một giấc mơ của Lois Lane nhưng cũng đủ khiến fan tin tưởng vào sự trở lại của nhân vật được nhiều người yêu thích này. Tuy nhiên, vai trò cụ thể của Superman như thế nào thì vẫn được nhà sản xuất giữ kín.

Mặc dù vậy dường như vẫn còn một nhân vật bí ẩn vẫn chưa chịu lộ diện khiến cho fan của DC Comics hết sức tò mò và chỉ có thể giải đáp câu hỏi đó khi phim được trình chiếu.

Khán giả có lẽ chỉ có thể biết chính xác vai trò của Superman như thế nào trong Justice League khi bộ phim ra rạp ngày 17 tháng 11 tới đây.

Phim chuyển thể Phim nên xem Phim hot Phim mới

justiceleaguethemovie.com

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT