Fan "hết hồn" với biểu cảm của Kim Rae Won khi nói yêu Park Shin Hye

   00:00 - 10/08/2016   

Lần đầu tiên, Kim Rae Won đã thổ lộ "Anh yêu em" với Park Shin Hye nhưng lại với một biểu cảm không thể "đỡ" nổi.

Tập 16 drama Doctors vừa kết thúc phát sóng trên đài SBS, Hàn Quốc. Một trong những tình tiết khiến fan "bấn loạn" nhất trong tập này chính là việc nam chính Ji Hong (Kim Rae Won) đã chính thức nói lời yêu với nữ chính Hye Jung (Park Shin Hye). Thế nhưng tình huống dẫn tới màn tỏ tình mùi mẫn này lại khiến fan "đỡ" không nổi vì biểu cảm nghiêm trọng của Kim Rae Won.

Bối cảnh cho màn tỏ tình diễn ra ở... phòng họp của bệnh viện. Hye Jung lo lắng chạy đến đây khi biết Ji Hong có chuyện quan trọng cần nói với mình. "Có chuyện gì vậy ạ?" - cô hỏi anh khi sấp ngửa chạy đến nơi và trông thấy gương mặt Ji Hong nghiêm trọng như thể anh sắp đi nhập ngũ. "Có chuyện này tôi chưa từng nói với em..." - Ji Hong "dạo đầu" và vẫn giữ nguyên gương mặt "nghiêm túc phát sợ" của mình. "Chuyện gì ạ?" - Hye Jung lo lắng hỏi. "Tôi yêu em, Hye Jung à!" - Ji Hong bật ra lời tỏ tình ngọt ngào sau một khoảng thời gian ngập ngừng, lúng túng. "Chuyện quan trọng thầy muốn nói với em là chuyện này sao ạ?" - Hye Jung hỏi lại rồi thở phào nhẹ nhõm. Sau đó, cô dang rộng vòng tay, ra hiệu cho Ji Hong lại gần. Họ trao nhau cái ôm đầy ấm áp.

doctors
 
doctors
 
Khi Ji Hong hỏi rằng Hye Jung không định nói lại những lời tương tự với anh hay sao, thì Hye Jung tinh nghịch đáp rằng vì đây là những lời đặc biệt quan trọng và ý nghĩa nên cô sẽ "để dành". 
 
doctors
 
doctors
 
doctors
 
doctors
 
Tuy nhiên, bên cạnh tình huống ngọt ngào này thì ở tập 16 Doctors, các nhân vật chính cũng phải đối diện với nhiều biến cố. Sau khi biết Hye Jung là người nhà của bệnh nhân mà mình đã tắc trách trong ca phẫu thuật năm xưa, viện trưởng Jin đã tìm mọi cách để đá cô ra khỏi bệnh viện. Ông ta bắt đầu điều tra Hye Jung và nắm được scandal thời trung học giữa cô và thầy giáo chủ nhiệm Ji Hong.
 
Ngoài ra, trong tập này, một tình huống nguy hiểm khác cũng xảy đến đó là việc bệnh nhân VIP do Hye Jung - Ji Hong phụ trách bất ngờ phải đưa vào phòng phẫu thuật gấp. Lúc VIP gặp chuyện thì Hye Jung đang phải làm phẫu thuật nên không thể nghe điện thoại. Trong khi đó, Kang Soo, chàng bác sĩ trẻ tuổi thì lại đang gặp vấn đề về sức khỏe nên đã để lỡ mất cuộc gọi cấp cứu quan trọng.
 
VIP được đưa vào phòng cấp cứu và viện trưởng Jin không cho Hye Jung được nhúng tay vào ca mổ mà Ji Hong phải là người thực hiện từ đầu đến cuối. Ca phẫu thuật may mắn thành công nhưng bệnh nhân thì vẫn chưa tỉnh lại khiến viện trưởng Jin vô cùng lo lắng. Ông ta cũng nhân cơ hội này để bẻ cái gai trong mắt là Hye Jung.
 
Về phía chàng bác sĩ trẻ Kang Soo, cậu phát hiện ra thời gian gần đây mình có dấu hiệu sức khỏe sa sút trầm trọng. Kang Soo cũng thường xuyên gặp vấn đề về trí nhớ mà sự việc gần nhất chính là để lỡ cuộc gọi cấp cứu quan trọng. Khi chụp CT, Kang Soo đã nhờ giáo sư Ji Hong đọc hộ phim chụp nhưng lại nói dối rằng đây là phim chụp của một người bạn. Kết quả cho thấy Kang Soo đang bị u não và khối u khá lớn, cần phải phẫu thuật gấp. Câu chuyện của Kang Soo cũng trở thành một nốt trầm trong tập 16 nhiều biến động của Doctors.
 
doctors
 
doctors
 
2 tập 17 - 18 của phim tiếp tục lên sóng SBS vào tối thứ Hai, thứ Ba tuần tới.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận