Fan hụt hẫng khi nghe tin "Thượng Ẩn" sẽ không có phần 2

   00:00 - 18/04/2016   

Sự chờ đợi của fan giờ chỉ còn là trong mơ khi đoàn phim của "Thượng Ẩn" xác nhận sẽ không tiếp tục quay phần 2 cho bộ phim.

Trên trang chính thức của Thượng Ẩn viết: "Tôi thực hối hận bởi 3 tháng trước, do vấn đề tài chính mà không quay cảnh tai nạn xe. Nếu tôi biết đó là cảnh cuối, cho dù phải vay tiền cũng sẽ quay cho xong, ngày 17/04/2016, kết thúc".

Thông tin từ đoàn làm phim
Thông tin từ đoàn làm phim Thượng Ẩn khiến fan sững sờ.

Thông tin dù chưa chính thức được giải thích nhưng cũng đủ khiến fan của Thượng Ẩn khắp châu Á và tại Việt Nam nói riêng đứng ngồi không yên. Trên các fanpage lớn của Thượng Ẩn, nhiều fan bày tỏ sự thất vọng, nuối tiếc, thậm chí là không cam tâm khi hay tin bộ phim sẽ chính thức dừng lại.

Việc không được tiếp tục xem Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) – Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) tiếp tục câu chuyện tình còn dang dở dường như là một "cú sốc tinh thần" cho những ai từng mê mệt cặp đôi trong phần 1. 

fan-hut-hang-khi-nghe-tin-thuong-n-se-khong-co-phan-2-1
Fan Việt khó chấp nhận sự thật rằng Thượng Ẩn sẽ không có phần 2. 

"Kết thúc, thật ư? Mọi thứ rồi sẽ là ký ức sao? Tôi không muốn và thật sự không mong điều đó xảy ra", Sanchito thốt lên.

"Tôi ước gì đây chỉ là một chiêu trò của đoàn làm phim thôi", bạn Thanh Tùng chia sẻ. 

Một số fan dù cay đắng chấp nhận sự thật nhưng vẫn bình tĩnh động viên nhau: "Kết thúc không có nghĩa là dấu chấm hết cho tất cả. Chúng ta đừng bi quan, mạnh mẽ lên, vì các anh", bạn Minh Thu viết. 

Dù
Dù cay đắng nhưng fan vẫn mong chờ sẽ có một phép màu đưa Thượng Ẩn trở lại.

Về phía Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu, họ vừa có buổi fan meeting tại Thái Lan vào ngày 17/4. Đây cũng được xem là lần cuối cùng fan được thấy các diễn viên chính của phim đứng chung trên một sân khấu. 

Phần 1 của Thượng Ẩn kết thúc vào gần cuối tháng 2 vừa qua. Sau đó, thông tin phần 2 của bộ phim đang được ê kip tiến hành thực hiện khiến fan nô nức chờ đón. Loạt hình ảnh, poster về hai nhân vật chính được chia sẻ với sự hân hoan, nóng lòng chờ ngày phim ra mắt.

thuong-n-tung-anh-xoa-tin-don-thay-dien-vien-phan-2-2
Hình ảnh Hải - Nhân nắm tay tung tăng sải bước trên biển chiều được cho sẽ nằm trong phần 2 của Thượng Ẩn khiến fan hồi hộp đón chờ.

Thượng Ẩn là bộ phim khai thác chủ đề đồng tính nhưng được thể hiện dưới góc độ dễ thương, không quá phản cảm. Ngay khi lên sóng, bộ phim tạo nên cơn sốt ở nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. 2 nhân vật chính Hoàng Cảnh Du - Hứa Ngụy Châu bỗng chốc trở thành ngôi sao và được nhiều bạn trẻ săn đón.

Phim từng bị cục điện ảnh Trung Quốc đình chỉ phát sóng khi còn 3 tập cuối vì lo ngại đề tài nhạy cảm, yếu tố không phù hợp với văn hóa. Chấp hành "án tử", các tập còn lại của phần 1 sau đó được chiếu trên kênh YouTube chính thức của phim thay vì các website ký kết trước đó. 

 

Theo iOne

Gửi bình luận