Fan kêu gọi sao "Taken" đóng phim về lãnh tụ Fidel Castro

   16:01 - 29/11/2016   

Dường như cư dân mạng chỉ phát hiện ra sự giống nhau về ngoại hình giữa Liam Neeson với Fidel Castro sau khi lãnh tụ người Cuba qua đời hôm 25/11.

Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 1

Sau khi lãnh tụ Fidel Castro (trái) qua đời hôm 25/11, cư dân mạng trên toàn thế giới bày tỏ niềm tiếc thương trên các mạng xã hội. Trong số đó, có một luồng ý kiến chỉ ra sự giống nhau về mặt ngoại hình giữa nhân vật vĩ đại và diễn viên nổi tiếng Liam Neeson.

Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 2

Liam Neeson năm nay 64 tuổi, từng nhận một đề cử Oscar và tham gia hàng loạt các tác phẩm danh tiếng như Schindler's ListMichael CollinsBatman Begins, loạt tiền truyện Star Wars, loạt Taken...

Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 3

Khi Liam Neeson để râu, ông trông đặc biệt giống Fidel Castro, và đó là lý do nhiều fan đang kêu gọi tài tử người Ireland thể hiện vị lãnh tụ quá cố ở một tác phẩm tiểu sử trong tương lai.

Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 4

Cho đến giờ, Hollywood rất hiếm khi đưa hình ảnh Fidel Castro lên màn ảnh. Trong bộ phim tiểu sử Che (2008) về Che Guevara của đạo diễn Steven Soderbergh, Demian Bechir là người khắc họa hình ảnh vị lãnh tụ người Cuba.

Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 5

Các fan cho rằng Liam Neeson có thể vào vai Fidel Castro lúc trung niên và khi về già. Họ thậm chí cũng bắt đầu đưa ra những gợi ý cho nhân vật lúc trẻ tuổi, như Josh Pence là một ví dụ.

Fan keu goi sao ‘Taken’ dong phim ve lanh tu Fidel Castro hinh anh 6

Kể từ đầu năm 2016 tới nay, Liam Neeson mới tham gia hai phim là Operation Chromitecủa điện ảnh Hàn Quốc và "bom xịt" The Huntsman: Winter's War (trong vai trò dẫn truyện). Từ giờ tới cuối năm, khán giả sẽ được tái ngộ ông trong hai dự án tiềm tàng cho mùa giải thưởng điện ảnh là A Monster Calls và Silence.

Tuấn Lương

Ảnh: Twitter, Tumblr

Tin bên lề

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close