Fan "khóc thảm thiết" khi phải tạm biệt nhiều mỹ nam Hàn chuẩn bị lên đường nhập ngũ

   07:10 - 13/08/2017   

Đi nghĩa vụ quân sự ở Hàn Quốc là nhiệm vụ bắt buộc của mỗi công dân nam mang quốc tịch Hàn. Chính vì thế các nam nghệ sĩ cụng phải thực hiện nghĩa vụ bắt buộc này, chứ không được nhận đặc cách vì lí do là người của công chúng.

Loạt sao Hàn dưới đây sẽ phải chia tay làng giải trí trong khoảng thời gian mấy năm để lên đường nhập ngũ vào những tháng tới đây. 

Mỹ nam Hàn lũ lượt chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Sau một thời gian dài hoạt động tại thị trường Trung Quốc, Ji Chang Wook trở lại màn ảnh Hàn với bộ phim hành động đóng cặp với "nữ thần" Yoona - The K2. Với tạo hình một anh chàng vệ sĩ với thân hình săn chắc, vẻ ngoài sáng sủa điển trai và có võ công cao cường, Ji Chang Wook đã ghi điểm với khán giả. Thế nhưng, chưa gì mà khán giả phải sắp chia tay anh lên đường nhập ngũ vào 14/8 này.

Mỹ nam Hàn lũ lượt chuẩn bị lên đường nhập ngũ

"Bát hoàng tử" Kang Ha Neul sẽ lên đường nhập ngũ vào 11/9 tới. Trước đó nam diễn viên đã nhận lời mời đóng phần 2 của bộ phim Bad Guy, nhưng phía công ty quản lí đã lên tiếng vì lí do nhập ngũ nên anh không thể tham gia phim được nữa. Anh đã được nhận vào thực hiện nghĩa vụ tại đơn vị cảnh sát quân sự của Bộ quốc phòng Hàn Quốc. 

Mỹ nam Hàn lũ lượt chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Cuối tháng 7, chàng "vịt" Lee Jong Suk đã nhận được giấy triệu tập tham gia nghĩa vụ quân sự nhưng do lịch trình đóng phim và quảng bá cho những dự án phim sắp tới nên nam diễn viên vẫn chưa xác định lịch nhập ngũ cụ thể được. Nhưng có thể sẽ đi vào cuối năm nay. Bộ phim điện ảnh VIP sẽ công chiếu vào cuối tháng 8 và bộ phim truyền hình được mong đợi nhất While you were asleep sẽ được lên sóng vào cuối tháng 9 này.

Mỹ nam Hàn lũ lượt chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Dù không mang quốc tịch Hàn nhưng Taecyeon vẫn có mong muốn thực hiện nghĩa vụ với đất nước. Anh chàng cho biết mình sẽ nhập ngũ vào tháng 8, có thể trước khi bộ phim Save me được lên sóng.

Mỹ nam Hàn lũ lượt chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Có thông tin cho rằng Kim Soo Hyun sẽ phải lên đường nhập ngũ vào tháng 9 năm nay nhưng trong buổi họp báo phim điện ảnh Real, Kim Soo Hyun đã trình bày “Chi tiết về thời gian cho nhiệm vụ quân sự của tôi chưa được xác nhận. Tôi không nghĩ rằng mình có được phép yêu cầu đóng thêm một bộ phim điện ảnh hay truyền hình trong thời điểm này không. Thế nhưng, tôi đoán rằng bản thân sẽ phải chờ xem sao”.

Mỹ nam Hàn lũ lượt chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Sau màn trở lại đầy xuất sắc của Big Bang và thành công vang dội của chuyến lưu diễn thế giới solo, G Dragon cũng chi sẻ với người hâm mộ rằng: "Tôi sẽ lên đường nhập ngũ vào năm sau và đến khi trở lại thì có lẽ tôi cũng 32 hay 33 tuổi rồi ấy chứ nhỉ."

(Ảnh: Internet)

Mỹ nam Nhập ngũ Tin bên lề

DienAnh.net

Gửi bình luận