Fan khóc thét vì dàn mỹ nữ, soái ca của Tam Sinh Tam Thế thành thảm họa tượng sáp

   10:47 - 04/03/2017   

Ngay sau khi những tập đầu tiên được lên sóng, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã trở thành tiêu điểm chú ý của khán giả truyền hình.

Bên cạnh nội dung phim hấp dẫn, diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên, phục trang và tạo hình để lại ấn tượng mạnh. Nhan sắc của dàn nhân vật chính cũng thành tiêu điểm chú ý của mọi người. Từ cô cô Bạch Thiển - Dương Mịch, cô phụ Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình, Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba... đều sở hữu lượng fan cực kỳ khổng lồ sau khi phim được ra mắt khán giả. Có thể nói Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là tác phẩm lăng-xê cho rất nhiều diễn viên trẻ, bao gồm dàn nhân vật phản diện.

Chắc hẳn cô cô và cô phụ cũng phải ấm ức lắm

Khi biết nhan sắc ngoài đời thực của mình lại "hút hồn" đến thế này

Trước sức hút mạnh mẽ của bộ phim, nhiều doanh nghiệp kinh doanh đã bắt tay ngay vào việc lợi dụng tên tuổi của Tam Sinh Tam Thế để tăng doanh thu. Vài ngày trước, một cư dân mạng đã đăng loạt ảnh mình chụp tại một trung tâm mua sắm. Nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, họ đã dựng tượng sáp của dàn nhân vật chính trong Tam Sinh Tam Thế và mở một khu triển lãm riêng cho mọi người vào ngắm và chụp hình.

Phượng Cửu của chúng ta may mắn rơi vào tay nghệ nhân tượng sáp "có tâm", bỏ quên luôn vết bớt hoa phượng trên trán

Đông Hoa đế quân thì phải đặt tay lên trán, nghĩ ngày nghĩ đêm

Rốt cuộc lần lịch kiếp này, bản Đế quân đã làm gì sai mà bị trừng phạt nặng đến vậy?

Tuy nhiên nỗ lực của họ lại gây ra phản ứng ngược khi cộng đồng mạng đều chê bai loạt tượng sáp này hết lời. Từ vẻ ngoài của những bức tượng cho đến phục trang đều khác biệt rất nhiều so với nguyên mẫu. Vì những sản phẩm sáo này xấu đến thê thảm, nhiều cư dân mạng tỏ ý nghi ngờ: "Cái này là có thù với Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đúng không? Có phải người làm tượng là anti-fan trá hình không?"

Nếu nhan sắc thật của Ly Kính là thế này, chắc ngay đến Huyền Nữ cũng phải "hộc máu cao 3 mét", Bạch Thiển chẳng cần trả thù cũng tự trọng thương bỏ chạy

Từ mỹ nhân cô cô Bạch Thiển đến cô phụ Dạ Hoa hay "đệ nhất mỹ nhân tứ hải bát hoang" Phượng Cửu đều biến thành những bức tượng sáp méo mó, được làm cẩu thả. Nếu không nhờ đến màu sắc trên trang phục và sức tưởng tượng của người hâm mộ phim, chắc chẳng ai có thể kể tên chính xác được đây là tượng của nhân vật nào.

Ảnh vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close