Một lần nữa fan Kpop kêu gào vì kết quả bất công của Golden Disc Awards

   11:11 - 14/01/2018   

Được biết, vào tối 11/1/2018 vừa qua, lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32 hạng mục bán đĩa đã diễn ra trong một không khí vô cùng căng thẳng, hai nhóm nhạc EXO và BTS với doanh thu bán đĩa lên tới con số triệu bản cạnh tranh quyết liệt cho ngôi vị Daesang Album. Kết quả, BST đã chiến thắng với hơn 1,4 triệu đĩa tẩu tán của mini album Love Yourself: Her.

Trong khi nhà nhà người người đang ăn mừng cho các giải thưởng của Golden Disc Awards năm nay thì một bộ phận fan Kpop vẫn không ngừng những tranh cãi trái chiều xung quanh giải thưởng Daesang. Theo đó, một số fan cho rằng giải thưởng này vẫn chưa thực sự công bằng nên đã kiến nghị lên Nhà Xanh đòi ngưng tổ chức giải thưởng danh giá này. 

Fan Kpop làm sập trang web Nhà Xanh đòi "xóa sổ" Golden Disc Awards

"Hãy chấm dứt lễ trao giải bất công JTBC Golden Disc Awards".

Fan Kpop làm sập trang web Nhà Xanh đòi "xóa sổ" Golden Disc Awards

Một mẩu đơn kiến nghị "xóa sổ" Grammy Hàn Quốc được fan gửi lên Nhà Xanh.

Trong kiến nghị gửi lên Nhà Xanh có ghi rằng theo họ thì nhóm nhạc có thành tích tốt hơn và nên được trao Daesang của năm phải là EXO, dựa trên những bằng chứng xác thực như EXO đã thắng giải bình chọn của người hâm mộ và đạt được doanh thu album kỷ lục, đứng thứ 19 trên thế giới và đứng thứ nhất tại Hàn Quốc, thậm chí có nhiều lần phá vỡ kỷ lục bán đĩa và doanh số tiêu thụ album.

Những fan Kpop này cũng thẳng thắn tuyên bố lễ trao giải này có cách đánh giá bất công và kêu gọi những người dân Hàn Quốc khác cùng lên tiếng nhằm ngưng tổ chức Golden Disc Awards, Grammy danh giá của Hàn Quốc.

Fan Kpop làm sập trang web Nhà Xanh đòi "xóa sổ" Golden Disc Awards

Fan Kpop làm sập trang web Nhà Xanh đòi "xóa sổ" Golden Disc Awards

BTS đã vượt qua EXO để dành chiến thắng trong hạng mục Daesang Album.

Đây không phải lần đầu fan Kpop nói chung nổi giận vì cho rằng lễ trao giải bất công, nhưng hy vọng đây cũng chỉ là một bộ phận nhỏ mà thôi, vì nhìn lại lễ trao giải hôm nào, có thể thấy cả ARMY lẫn EXO-L đều rất thân thiện với nhau, không hề tranh cãi hay gây war cả trong và sau khi lễ trao giải kết thúc, ngoài một chút hiểu lầm về lightstick.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

(Ảnh: Internet)

Sự kiện Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close