Fan lại nôn nao vì Triệu Lệ Dĩnh sắp có thêm tác phẩm tên phim trùng tên nhân vật

   11:31 - 29/05/2017   

Lần này cô sẽ trở thành thứ nữ phải che giấu tài năng để có thể sinh tồn trong gia tộc lớn đầy mưu mô và đấu đá.

Sau khi quay xong Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh đều dành thời gian cho các tác phẩm điện ảnh mới của mình. Mất thời gian dài tìm kiếm tác phẩm mới, cuối cùng cô quyết định nhận lời mời của Chính Ngọ Dương Quang, thủ vai nữ chính trong tác phẩm Thứ Nữ, Minh Lan Truyện. Ngay sau khi thông tin phim được hé lộ, nhiều khán giả đều kỳ vọng rất cao về sự hợp tác với "Nữ hoàng rating" với đơn vị sản xuất phim truyền hình nổi tiếng về chất lượng.

Thứ Nữ Minh Lan Truyện hay còn có một tên gọi khác là Biết Không? Biết Không? Ứng Là Lục Phì Hồng Sấu. Đây là một trong những tác phẩm thành công nhất của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn và sở hữu lượng fan khổng lồ. Thông tin truyện được mua bản quyền chuyển thể thành phim từng khiến nhiều người lo lắng tác phẩm gốc sẽ "mất chất" vì các nhà làm phim chỉ đi theo thị hiếu khán giả truyền hình. Tuy nhiên việc Chính Ngọ Dương Quang bắt tay vào sản xuất tác phẩm đã khiến họ thở phào nhẹ nhõm vì đây được coi là đơn vị làm phim "có tâm" của Hoa ngữ.

Nội dung phim kể về Minh Lan, thứ nữ của một gia tộc quan lại vùng Giang Nam. Vì không được bố thương yêu nên cô cũng trở thành mục tiêu bắt nạt của mọi người. Thay vì buông xuôi theo số phận, Minh Lan luôn nỗ lực vươn lên. Dưới sự giúp đỡ của bà nội, cô học cách che giấu sự thông minh và tài năng của mình. Từ một cô gái bị coi thường bắt nạt, Minh Lan trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự hưng thịnh của cả gia tộc và tìm được tình yêu của mình.

Hiện tại Thứ Nữ Minh Lan Truyện vẫn đang trong quá trình chuẩn bị. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh vào vai nữ chính, nhà sản xuất vẫn chưa hé lộ danh tính nam chính và đang trong quá trình liên hệ với các ứng cử viên khác nhau để tìm người thích hợp. Các vai diễn khác cũng đang lần lượt được casting.

Các tác phẩm truyền hình gần đây của Triệu Lệ Dĩnh đều lấy tên nhân vật nữ chính làm tên phim

Nếu tinh ý nhiều người sẽ nhận Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục chọn vai diễn trùng với tên tác phẩm. Trong những bộ phim làm nên danh tiếng của cô như Lục Trinh Truyền Kỳ thì cô vào vai Lục Trinh; Sam Sam Đến Rồi lại hóa thân thành cô nàng ngốc nghếch thơ ngây Sam Sam; Hoa Thiên Cốt thì trở thành Tiểu Cốt. Hay gần đây nhất trong Sở Kiều Truyện cô sẽ là nữ nô Sở Kiều. Tất cả các tác phẩm này không chỉ đạt được thành tích rating cao mà còn giúp Triệu Lệ Dĩnh để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Chính vì vậy mà nhiều người kỳ vọng, Sở Kiều Truyện hay Thứ Nữ Minh Lan Truyện đều thành công không kém các tác phẩm trước.

Phim chuyển thể Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close