Fan lo nơm nớp khi dàn sao "She Was Pretty" úp mở về tập cuối

   00:00 - 09/11/2015   

Park Seo Jun cảm thấy đây là một cái kết gây tranh cãi, Hwang Eum Jun chụp ảnh bàn làm việc, Si Won cũng hé lộ chi tiết của tập cuối.

Ngày 8/11, trong tập phát sóng của chương trình Section TV Entertainment, Park Seo Joon chia sẻ suy nghĩ của anh về tập cuối của She Was Pretty. Khi được hỏi về cái kết của bộ phim, nam diễn viên trả lời: "Tôi đang nghĩ về kết thúc của phim, tôi cảm thấy buồn phiền. Vì dường như có nhiều sự tranh cãi xung quanh cái kết của bộ phim".

Fan lo nơm nớp khi dàn sao 'She Was Pretty' úp mở về tập cuối
Park Seo Joon khiến khán giả lo lắng vì tiết lộ kết phim gây tranh cãi.

Anh tiếp tục: "Tôi không biết tôi sẽ nói về việc này thế nào, nhưng tôi nghĩ rằng tốt nhất là mọi người hãy xem phim để biết được kết thúc của phim". Lời phát biểu của Park Seo Joon khiến các fan dậy sóng, họ tin tưởng bộ phim sẽ có lời kết hạnh phúc khi các tình huống đều được giải quyết ở tập 15. Tuy nhiên, trước thông tin từ nam chính, không ít fan lo ngại tin đồn She Was Pretty có kết buồntrước đó sẽ thành hiện thực.

Fan lo nơm nớp khi dàn sao 'She Was Pretty' úp mở về tập cuối
Si Won đến đảo Jeju để quay tập cuối.

Si Won cũng tiết lộ một số hình ảnh về buổi quay phim cuối cùng của She Was Pretty. Ngày 6/11, nam diễn viên đăng tải một video lên instagram của mình kèm dòng chữ: "Đây là đâu. Tôi là ai? She Was Pretty".

Trong đoạn video là hình ảnh Choi Si Won đứng tại một nơi có thể nhìn thấy đảo Jeju, anh mặc một chiếc áo len cao cổ màu be và đội chiếc mũ màu da cam, đồng thời tay anh tạo dáng: "Hi" chào khán giả. Đoạn video với chiếc máy bay cất cánh cùng caption: "She was pretty" như ám chỉ kết thúc của bộ phim đang khiến người xem hết sức tò mò. Các fan tưởng tượng rằng anh đang lên đường dự đám cưới của Sung Joon và Hye Jin nhưng cũng có người lo lắng về một kết thúc mở.

Nữ diễn viên Hwang Jung Eum cũng chia sẻ những hình ảnh cuối cùng về She Was Pretty. Ngày 8/11, nữ diễn viên đăng bức ảnh chụp tại văn phòng MOST - nơi mà Kim Hye Jin làm việc, vui vẻ và dành thời gian cùng với đồng nghiệp.

Fan lo nơm nớp khi dàn sao 'She Was Pretty' úp mở về tập cuối
Bàn làm việc, văn phòng The Most đáng nhớ đối với các khán giả She Was Pretty.

Bức ảnh kèm lời nhắn: ''Đây là chiếc bàn tại văn phòng của đội ngũ biên tập MOST, nó gần như là thứ quý giá đối với Hye Jin cũng giống như tấm thẻ nhân viên của mình. Là nơi tạo ra cặp đôi hành tây. Hye Jin đã làm việc chăm chỉ tại nơi này khi cô dịch các tài liệu, thu thập dữ liệu, tập tin và tập hợp những bức ảnh. Mọi người, có phải niềm đam mê làm việc của bạn được lấp đầy bởi chiếc bàn này phải không?''.

Người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối khi She Was Pretty đi đến hồi kết, tập cuối của phim phát sóng vào thứ 4 tuần này.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận