Fan "phẫn nộ" vì hình chụp cùng bạn gái cũ của Song Joong Ki bị tung lên mạng

   00:00 - 06/04/2016   

Vừa qua 3 tấm ảnh sticker được chụp từ cách đây rất lâu của Song Joong Ki đột nhiên được lan truyền trên các diễn đàn mạng. Những hình ảnh này nhanh chóng trở thành một chủ đề được quan tâm bởi đây là hình ảnh của anh chụp cùng bạn gái cũ của mình. Trong 3 tấm ảnh này có thể thấy cả hai rất vui vẻ và hạnh phúc. Song Joong Ki rất thoải mái khi khoác vai, ôm người bạn gái và cả hai đều cười rất tươi khi hướng về phía camera.

Fan 'phẫn nộ' vì hình chụp cùng bạn gái cũ của Song Joong Ki bị tung lên mạng

Người hâm mộ của nam diễn viên đều biết một sự thật rằng Song Joong Ki đã 31 tuổi và việc anh có bạn gái trong quá khứ không phải là việc đáng bị chê trách và mang ra bàn tán. Vì thế họ đã bày tỏ sự bức xúc và không tiếc buông lời chỉ trích đến vị cư dân mạng đã vô tình đăng tải những tấm hình riêng tư như thế này: "Song Joong Ki là người nổi tiếng thế nhưng cô gái này thì không phải. Liệu cô ấy có biết rằng khuôn mặt của mình đang bị lan truyền trên web một cách bất hợp pháp như thê snày không?", "Đây không phải là những hình ảnh muốn đăng tải là đăng tải mà cần phải có sự đồng ý của chủ nhân. Người đăng tải tấm ảnh này lên bộ không nghĩ đến tính nghiêm trọng của vấn đề à?"

Fan 'phẫn nộ' vì hình chụp cùng bạn gái cũ của Song Joong Ki bị tung lên mạng

Cũng có rất nhiều bình luận không mấy tốt đẹp về gương mặt của cô gái trong tấm ảnh, họ cho rằng cô quá bình thường và không đủ đẹp so để đứng với Song Joong Ki. Tuy nhiên những bình luận này cũng nhanh chóng bị "dìm" đi bởi những người ý thức hơn: "Nhìn những tấm ảnh này có thể thấy cô ấy không có phẩu thuật thẩm mỹ gì cả, đây là cái mà người ta gọi là đẹp tự nhiên đó", "Những người rãnh rỗi đi nhận xét vẻ đẹp của người khác sao các bạn không tự soi gương nhìn lại chính mình đi",...

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close