Fan rần rần với tin Wonder Woman được xác nhận có phần 2

   18:54 - 23/07/2017   

Wonder Woman vừa được xác nhận sẽ có phần 2 tại San Diego Comic-Con vừa qua. Warner Bros cũng thông báo thêm về các dự án phim siêu anh hùng DC Comics của hãng.

Các fan của "chị đại" Wonder Woman, hãy ăn mừng vì Warner Bros đã xác nhận phim sẽ được làm phần 2! Tin này được thông báo tại San Diego Comic-Con hôm qua, dù tin đồn về phần 2 đã nhen nhóm từ cuối tháng 6 do thành công vang dội của Wonder Woman.

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Chúc mừng nữ chiến binh Amazon!

Hiện chỉ có Gal Gadot được xác nhận chắc chắn sẽ tham gia trong phần 2 (chị là nhân vật chính mà!) còn kịch bản và đạo diễn vẫn chưa được chọn. Tuy nhiên, cuối tháng 6 vừa qua, đạo diễn Patty Jenkins đã trả lời fan rằng nếu bà tiếp tục được chọn làm đạo diễn thì kịch bản sẽ xoay quanh vai trò của Wonder Woman trong Thế chiến thứ hai, và nàng công chúa Amazon sẽ chiến đấu chống lại sự bành trướng của Liên bang Xô Viết. Ngoài ra, nếu được, bà sẽ khai thác thêm về Etta Candy và rất có thể Steve Trevor sẽ xuất hiện trong những phân đoạn hồi tưởng; nhưng tất cả chỉ mới là ý tưởng vì Warner Bros vẫn chưa ngỏ ý mời Patty Jenkins hợp tác.

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Patty Jenkins và Gal Gadot trên phim trường.

Cũng trong buổi Comic-Con hôm qua, Warner Bros thông báo thêm về lịch phát hành dự kiến của các phim siêu anh hùng DC khác, và có nhiều sự thay đổi so với lịch dự kiến năm ngoái.

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Wonder Woman - phân cảnh No Man's Land

Năm 2018, sẽ chỉ có Aquaman ra mắt vào tháng 12. Nói cách khác, trong khoảng đầu và giữa năm 2018 sẽ không có phim siêu anh hùng DC nào. Xem ra đây là một bước đi khá thông minh của Warner Bros (dù không mong muốn), để tránh việc đụng độ một loạt phim siêu anh hùng của Marvel Studios, Fox và Sony như Black Panther, Avengers: Infinity War, The New Mutant, Deadpool 2, Venom,…

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Tạo hình trong truyện và trên phim của Mera, vợ của Aquaman...

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

...và "Unite the Seven" là tất cả những gì chúng ta biết về phim cho đến nay.

Năm 2019, sẽ có Shazam! (tháng 4) và một phim chưa xác định vào tháng 11. Trái ngược với dự kiến ban đầu, phim sẽ vắng bóng The Rock (dự kiến vào vai Black Adam). Đây quả là một điều đáng tiếc cho fan DC và fan The Rock vì trước đó anh đã nhiều lần thể hiện sự háo hức vì được chọn thể hiện ác nhân này. Phim chưa xác định vào tháng 11 có thể là The Batman do Matt Reeves, đạo diễn phim Đại chiến hành tinh khỉ, đảm nhận vai trò đạo diễn.

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Thật đáng tiếc, vì trông The Rock rất hợp vai.

Năm 2020, sẽ có phim riêng của Cyborg vào tháng 4. Tháng 2 và Tháng 7 cùng năm cũng có 2 phim mới của DC/Warner Bros, nhưng hiện vẫn chưa xác định được là phim nào. Rất có thể sẽ là Green Lantern Corps (Quân đoàn Lồng Đèn Xanh) hoặc phần 2 của Liên Minh Công Lý.

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Green Lantern Corps hứa hẹn là mỏ vàng của Warner Bros nếu được khai thác đúng đắn.

Ngoài ra, Warner Bros cũng công bố thêm về những dự án… vẫn còn là dự án:

- Phần 2 của Liên Minh Công Lý được thông báo sẽ ra sau phim The BatmanThe Batman vẫn chưa được công bố lịch ra mắt nên ngày ra mắt của Liên Minh Công Lý 2 vẫn còn là một ẩn số.

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Batben, còn được fan gọi là "Dơi béo".

- The Batman sẽ có 3 phần, đều do Ben Affleck và Matt Reeves tham gia sản xuất, viết kịch bản và đạo diễn. Ben Affleck cũng khẳng định rằng còn khuya mới có chuyện Ben bị ép bỏ vai như lời đồn trước đó. Theo kịch bản của Ben Affleck ban đầu, trong The Batman sẽ có sự xuất hiện của Deathstroke, do nam diễn viên điển trai Joe Manganiello (Magic Mike, Magic Mike XXL) thể hiện. Tuy nhiên, sau khi thử trang phục xong xuôi thì Ben giao lại kịch bản cho Matt Reeves vì sợ không thể kiêm nổi công việc của diễn viên chính – kịch bản – đạo diễn – nhà sản xuất cùng lúc. Vì thế, rất có thể trong The Batman của Matt Reeves sẽ không có sự xuất hiện của Joe Manganiello.

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Đạo diễn Matt Reeves

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Hi vọng chúng ta sẽ được thấy những hình ảnh này trên phim The Batman.

- The Flash cũng chưa có ngày ra mắt, nhưng tên phim dự kiến sẽ là Flashpoint. Người hâm mộ thực sự phấn khích trước thông tin này vì sự kiện Flashpoint là một trong những sự kiện xuất sắc nhất, có tầm ảnh hưởng lớn nhất (toàn vũ trụ DC), được viết tốt nhất trong các sự kiện thuộc đầu truyện The Flash. Trong sự kiện này, Flash vì cứu mẹ mình mà thay đổi hiện tại: Bruce bị bắn chết thay vì bố mẹ – bố mẹ cậu là Thomas Wayne và Martha Wayne vì quá đau lòng mà lần lượt trở thành Batman và Joker, Flash mất tốc độ và chỉ còn kí ức về sự việc, Superman chưa từng được gặp ông bà Kent mà bị chính phủ giam giữ làm vật thí nghiệm; Wonder Woman và Aquaman dan díu nhau, sau đó Wonder Woman chém đầu Mera – vợ Aquaman, gây mâu thuẫn nghiêm trọng giữa Atlantis và Themyscira.

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Cuối Flashpoint, Martha Wayne tự sát khi Thomas nói rằng lẽ ra nếu 2 người chết thì Bruce đã sống.

Một số dự án khác đang nằm trên giấy gồm có: phần 2 của Man of Steel, phim riêng của Deadshot, phim riêng của Nightwing (Robin đầu tiên của Batman), phần 2 của Suicide Squad, phim riêng của Batgirl (đã chọn Joss Whedon làm đạo diễn), Gotham City Sirens (gồm bộ ba Catwoman – Harley Quinn – Poison Ivy, Margot Robbie đảm nhận vai Harley Quinn còn David Ayer sẽ là đạo diễn phim).

Wonder Woman được xác nhận thực hiện tiếp phần 2

Đội hình Gotham City Sirens bao gồm 3 cô nàng hot nhất giới tội phạm Gotham City: Poison Ivy, Catwoman và Harley Quinn.

Các bạn đã hào hứng chưa nào? Toàn những dự án vừa nghe đã thấy hot, đúng không? Tuy tất cả có thể thay đổi trong năm sau, nhưng hiện tại chúng ta cứ "sướng" trước đã.

(Ảnh: Internet)

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận