Fan sướng rơn khi Chung Hán Lương lại làm nam thần phim ngôn tình chuyển thể

   00:00 - 15/02/2016   

Khán giả hy vọng Chung Hán Lương sẽ lại tạo nên cơn sốt như anh đã từng làm trong Bên nhau trọn đời.

Bộ phim Công tắc tình yêu được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn.

Nội dung xoay quanh mối tình từ thời thanh mai trúc mã của người dẫn chương trình thiếu nhi Châu Tiểu Manh và người thừa kế tập đoàn Thịnh Hải là Châu Diễn Chiếu. Tuy nhiên do hiểu lầm mẹ Tiểu Manh gây ra cái chết cho bố mình, Châu Diễn Chiếu đã đối xử lạnh nhạt với cô.

Vốn là người lạc quan, Tiểu Manh đã chôn sâu nỗi đau trong lòng và dùng tình yêu để cảm hóa người đàn ông mình yêu. Trải qua bao nhiêu khó khăn trắc trở, cuối cùng mọi hiểu lầm đã được hóa giải. Công tắc tình yêu giữa Tiểu Manh và Châu Diễn Chiếu lại được bật lên lần nữa.

Fan sướng rơn khi Chung Hán Lương lại làm nam thần phim ngôn tình chuyển thể

Trong phim, Chung Hán Lương sẽ đảm nhận vai Châu Diễn Chiếu, một tổng tài thông minh và không kém phần kiêu ngạo. Nhân vật này là người có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm lại được miêu tả là rất nồng cháy.

Có thể thấy Châu Diễn Chiếu có rất nhiều điểm tương đồng với hai vai diễn ngôn tình từng làm nên thành công cho Chung Hán Lương là Lục Lệ Thành (Thời gian đẹp nhất) và Hà Dĩ Thâm (Bên nhau trọn đời).

Ngoài vai trò diễn viên, nam thần của màn ảnh Hoa ngữ còn tham gia vào bộ phim với tư cách nhà sản xuất. Bạn diễn đóng cặp với anh trong phim này là Dĩnh Nhi, nữ diễn viên từng thành danh với vai chính trong Thiên sơn mộ tuyết cũng chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn.

Trong khi đó, Kiều Chấn Vũ sẽ vào vai Tưởng Trạch, đối thủ của Châu Diễn Chiếu trên thương trường lẫn tình trường.

Fan phấn khích với màn tái xuất của nam thần Chung Hán Lương
Chung Hán Lương.

Fan phấn khích với màn tái xuất của nam thần Chung Hán Lương
Dĩnh Nhi.

Fan phấn khích với màn tái xuất của nam thần Chung Hán Lương
Kiều Chấn Vũ.

Công tắc tình yêu dự kiến dài 30 tập và được khởi quay tại Thanh Đảo và Vancouver. Phim sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam vào năm nay. Các fan hâm mộ đang hy vọng dự án này sẽ lần nữa gây được 'cơn sốt' như Bên nhau trọn đời đã từng làm được vào năm ngoái.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận