Fan sướng rơn vì phim Naruto ra rạp Việt

   00:00 - 23/05/2015   

Lần đầu tiên, khán giả Việt được nhìn thấy hình ảnh Naruto - nhân vật quen thuộc với nhiều fan truyện tranh - trên màn ảnh rộng.

Naruto là một trong những truyện tranh ăn khách bậc nhất của Nhật Bản, cùng với One Piece, Thám tử lừng danh Conan và Doraemon, đã tạo nên tuổi thơ của hàng triệu độc giả, trong đó có cả những 8X, 9X Việt Nam. Tác giả Kishimoto Masashi gây ấn tượng mạnh với hình ảnh nhân vật chính là Uzumaki Naruto, một thiếu niên ồn ào, hiếu động, một ninja luôn muốn tìm cách khẳng định mình để được mọi người công nhận, khao khát trở thành Hokage (Người đứng đầu làng lá Konoha) - người lãnh đạo ninja cả làng, được mọi người kính trọng.

Fan sướng rơn vì phim Naruto ra rạp Việt

Fan sướng rơn vì phim Naruto ra rạp Việt
Naruto - nhân vật quen thuộc với nhiều độc giả yêu truyện tranh Việt Nam và châu Á.

Mới đây, khán giả vô cùng hào hứng khi nghe tin nhân vật huyền thoại này được "sống dậy" trên màn ảnh. Bộ phim mang tên Naruto – The Last, là phần thứ 7 trong loạt series điện ảnh Naruto Shippuuden, cũng là phim thứ 10 thuộc siêu phẩm Naruto.

Câu chuyện lấy bối cảnh 2 năm sau khi kết thúc cuộc Đại Chiến Ninja từ manga. Toneri, hậu nhân của Otsutsuki Hamura, cư ngụ ở mặt trăng suốt mấy trăm năm qua, nay tìm xuống Trái Đất với ý định cầu hôn công chúa Bạch Nhãn Hinata, đưa về cung trăng trước khi ra tay hủy diệt Trái Đất vì Thiên Lệnh Hamura để lại.

Fan sướng rơn vì phim Naruto ra rạp Việt
Naruto bao gồm nhiều bài học quý giá về tình bạn, sự đoàn kết, chân thành.

Naruto khi đó đã cùng những người bạn của mình lên đường cứu Hinata. Khoảng thời gian này, cậu dần nhận ra tình cảm mà Hinata đã dành cho mình và bắt đầu thích cô. Từ trước đến nay, dù Hinata đã nhiều lần thể hiện tình cảm với Naruto khá nhiều nhưng trong các chương trước, cậu vẫn mới chỉ thể hiện quan hệ của mình ở mức độ tình bạn, tình đồng đội mà thôi. Bộ phim Naruto – The Last hứa hẹn sẽ có sự đột phá trong chuyện tình của cặp đôi đáng yêu này.

Đây là lần đầu tiên Naruto được trình chiếu tại Việt Nam trên màn ảnh rộng. Đồng thời, Naruto – The Last cũng là bộ phim kỉ niệm tuổi 15 của bộ truyện tranh này. Chính vì vậy, ngay khi có thông tin phim được mang về Việt Nam, những người hâm mộ của Naruto nói riêng, dòng anime Nhật Bản nói chung vô cùng háo hức chờ đợi. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 29/05/2015 trên toàn quốc.

 

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận