Fan "tung" bằng chứng F(x) Krystal đang hẹn hò với T.O.P

   00:00 - 25/04/2015   

Cả hai đã từng có tin đồn hẹn hò nhưng đã nhanh chóng được công ty quản lý phủ nhận. Thế nhưng gần đây, tin đồn ấy một lần nữa xuất hiện trở lại và rầm rộ hơn cả trước kia. Người hâm mộ nhanh chóng nhìn ra những dấu hiệu khác thường giữa cả hai qua các hình post trên tài khoản Instagram và tìm ra những bằng chứng nghi vấn về mối quan hệ của 2 ca sĩ diễn viên này.

Sau khi Krystal trở lại với mạng xã hội Instagram thì không lâu sau đó T.O.P cũng đã lập tài khoản của mình trên mạng xã hội này vào ngày 20/04/2015. 

Cũng trong cùng ngày hôm ấy, Krystal đã post lên tấm hình của cô với lời nhắn "Bạn đang làm gì thế". Và một vài giờ sau T.O.P cũng đăng tải một tấm hình của mình nhưng điều đáng nói ở đay là góc chụp và cách chỉnh ảnh cũng tương tự như tấm hình của Krystal

Fan 'tung' bằng chứng F(x) Krystal đang hẹn hò với T.O.P

Krystal và T.O.P cùng post hình ảnh về những bông hoa

Fan 'tung' bằng chứng F(x) Krystal đang hẹn hò với T.O.P

Hình ảnh T.O.P đăng tải lên có nội dung khá giống với tấm hình do Krystal cập nhật. Cả hai đều là những tấm ảnh có chủ đề về nghệ thuật có bố cục khá phức tạp và thơ mộng.

Fan 'tung' bằng chứng F(x) Krystal đang hẹn hò với T.O.P

Người hâm càng hoang mang hơn bởi tấm hình T.O.P đã cập nhật gần đây là hình ảnh nhìn từ phía sau của một cô gái, và họ đã cho rằng cô gái đó chính là Krystal.

Fan 'tung' bằng chứng F(x) Krystal đang hẹn hò với T.O.P

Một số ý kiến cho rằng đây chỉ là do người hâm mộ vì quá yêu thích cả hai mà tưởng tượng ra, tương tự như trường hợp của Kai và Bomi hay Suho với một thành viên khác của Apink. Các cặp đôi này được hình thành không hề dựa trên một cơ sở thực tế nào cả mà chỉ cộng đồng fan tự tin tưởng lấy.

Nhưng nếu như T.O.P và Krystal thật sự đang hẹn hò với nhau thì đây sẽ là một cú "giáng" mạnh mẽ vào cộng đồng fan hâm mộ của cả hai. Bởi lẽ những bài cập nhật mạng xã hội của họ là dành cho nhau chứ không phải như mục đích lập tài khoản SNS là để giao tiếp với người hâm mộ ban đầu.

Bạn nghĩ sao về tin đồn này? Liệu cả hai có thực sự đang hẹn hò với nhau?

 

DienAnhNet

Gửi bình luận