Fan vỡ òa với những khoảnh khắc "ngọt tận răng" của cặp đôi Châu Doanh - Ngô Sính

   13:40 - 06/09/2017   

Sự trở lại của Tôn Lệ (vào vai nha đầu Châu Doanh) trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đã khiến người hâm mộ mong ngóng từng tập phim lên sóng, đặc biệt là khi cô "kết duyên" cùng Hà Nhuận Đông (vào vai thiếu gia Ngô Sính) với những cảnh quay tình cảm ngọt lịm.

Cặp đôi Ngô Sính và Châu Doanh hot nhất hiện nay.

Cặp đôi Ngô Sính và Châu Doanh hot nhất hiện nay.

Vượt qua nam chính Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu), Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) hiện đang giữ ngôi vị "chồng nhà người ta" sáng giá nhất trong bộ phim truyền hình Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Chuyện kể rằng, khi Ngô Sính gặp nạn thập tử nhất sinh và nhất định phải thành thân mới có cơ hội tỉnh lại thì chính Châu Doanh (Tôn Lệ) là người đã cứu chàng. Nha đầu bướng bỉnh một mình xông thẳng lên kiệu hoa vào bái đường thành thân, chính thức trở thành thiếu phu nhân Ngô gia.

Những tưởng đây chỉ là hành động tức thời nhằm cứu sống Ngô Sính, nhưng sau đó, cả 2 đã nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Châu Doanh vốn xuất thân thấp kém, hành tẩu giang hồ để mưu sinh nên đã bao lần khiến Ngô lão gia tức giận bởi thói quen "sinh hoạt đường phố" của mình.

Mặc cho Ngô lão gia hết lần này tới lần khác dạy dỗ, Châu Doanh vẫn chứng nào tật đấy. Tưởng như sắp bị đuổi khỏi Ngô gia, thì chính Ngô Sính lại nắm tay Châu Doanh và bày tỏ tấm chân tình mong nàng ở lại và quyết tâm thay đổi.

Họ đã yêu nhau từ lúc nào không hay.

Họ đã yêu nhau từ lúc nào không hay.

Quá thương yêu, lo lắng cho Châu Doanh, Ngô Sính đã bày tỏ tấm chân tình của mình. Khi Châu Doanh nổi cơn ghen, nhắc chuyện của cô "người yêu cũ" Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi), chàng đã thẳng thắn bày tỏ rằng: "Ta rất vui vì ngày hôm ấy người ta cưới là nàng". Thế là thay vì cãi nhau, 2 người làm hòa và trao cho nhau những cái ôm nồng ấm.

Họ ôm nhau làm hòa và chúng minh tình cảm dành cho nhau.

Họ ôm nhau làm hòa và chúng minh tình cảm dành cho nhau.

Trong lần đi "từ thiện" phát cháo cho dân nghèo, Châu Doanh - Ngô Sính đã chạm mặt Thẩm Tinh Di - người từng muốn cưới Châu Doanh làm vợ nhưng không thành. Nhìn thấy Châu Doanh, Tinh Di lập tức nhớ lại chuyện xưa. Chàng thiếu gia quyết cướp Châu Doanh mang về nhưng đã bị Ngô Sính kịp thời ngăn chặn. Ngô thiếu gia đã dùng hết bản lĩnh đàn ông của mình để che chở và giữ chặt người phụ nữ của cuộc đời anh, dù đối phương dùng mọi thủ đoạn ngăn cản.

Ngô Sính quyết giữ người phụ nữ của đời mình.

Ngô Sính quyết giữ người phụ nữ của đời mình.

Dẫu vậy, tai họa lại ập đến bất ngờ, trong lúc đang phát cháo cho người dân thì cột nhà đổ xuống đè lên Châu Doanh. Vì muốn cứu người đẹp, Ngô Sính đã lấy thân mình che chắn. Sợ Ngô Sính có chuyện chẳng lành, Châu Doanh hốt hoảng ôm chầm lấy chàng trong tâm trạng lo âu và sợ mất "soái ca". Thẩm Tinh Di đứng gần đó được phen "tẽn tò" vì vô tình chứng kiến cảnh tình cảm của Châu Doanh - Ngô Sính.

Châu Doanh ôm chầm lấy phu quân.

Châu Doanh ôm chầm lấy phu quân vì lo sợ.

Cũng chính việc đi phát cháo cho dân nghèo đã khiến Châu Doanh - Ngô Sính phải đối mặt với thái độ túc giận của Ngô lão gia. Châu Doanh "anh hùng" bảo vệ chồng, nàng nhận hết mọi tội lỗi để Ngô Sính được bình an.

Trước đó, cha Ngô Sính ép anh phải viết giấy từ vợ. Tuy nhiên, thiếu gia nhà họ Ngô không đồng ý và mong muốn cha mẹ mình có thể đón nhận Châu Doanh một lần nữa. Mặc kệ Ngô lão gia có to tiếng thế nào, Ngô Sính vẫn quyết tâm lựa chọn Châu Doanh, thậm chí còn đòi bỏ đi cùng cô nếu không có được cái gật đầu của cha.

Về phần Châu Doanh, cô cũng thề thốt sẽ cố gắng trở thành một con dâu đảm đang, nền nã như bố mẹ chồng mong muốn. Nhằm thuyết phục lão gia, đôi vợ chồng mới cưới đã quỳ nhiều canh giờ trước cửa phòng phụ thân cùng mẫu thân.

Ngô Sinh - Châu Doanh đã cùng nhau đến xin Ngô lão gia đừng đuổi Châu Doanh đi.

Ngô Sinh - Châu Doanh đã cùng nhau đến xin Ngô lão gia đừng đuổi Châu Doanh đi.

Tuy đã mềm lòng trước tình cảm chân thành mà con trai dành cho Châu Doanh nhưng Ngô lão gia vẫn quyết thử thách họ thêm một chút. Cuối cùng, hai người vỡ oà trong hạnh phúc khi mẫu thân thông báo rằng, Ngô lão gia đã chấp thuận. Cũng đêm đó, Ngô Sính và Châu Doanh chính thức động phòng.

Đôi bạn trẻ nghẹn ngào hạnh phúc trong đêm động phòng.

Đôi bạn trẻ nghẹn ngào hạnh phúc trong đêm động phòng.

Về phần Tinh Di, tất nhiên với tính cách bốc đồng và thới ghen ăn tức ở, anh chàng không thể yên cho đôi trẻ hạnh phúc và quyết tâm... đi kiện. Ngay sáng ngày hôm sau, Ngô Sính bị kiện lên công đường vì tội "chiếm đoạt" nha đầu.

Vụ xét xử ầm ĩ đến mức nữ chính - giờ đã là thiếu phu nhân nền nã - phải ra mặt "đấu võ mồm". Nghe xong câu chuyện của hai bên, Triệu Bạch Thạch quyết định xử thắng cho vợ chồng Ngô Sính - Châu Doanh, khiến Thẩm Tinh Di tức "nổ đom đóm mắt". Không dừng lại ở đó, thiếu phu nhân Ngô gia còn tặng cho phu quân một cái hôn ngay chốn công đường khiến cho bao người chứng kiến phải đỏ mặt, còn Tinh Di đã ghen lại còn ghen "lồng lộn" hơn nữa.

Thiếu phu nhân nhà họ Ngô thể hiện tình cảm với phu quân sau khi "thắng kiện".

Thiếu phu nhân nhà họ Ngô thể hiện tình cảm với phu quân sau khi "thắng kiện".

Họ hạnh phúc bên nhau mặc kệ sự ghen tức của Tinh Di.

Những khoảnh khắc 'ngọt tận răng' của cặp đôi Châu Doanh - Ngô Sính

Những khoảnh khắc 'ngọt tận răng' của cặp đôi Châu Doanh - Ngô Sính

Họ hạnh phúc bên nhau mặc kệ sự ghen tức của Tinh Di.

Như vậy là kết thức tập 13, Châu Doanh đã chính thức được thừa nhận là thiếu phu nhân nhà họ Ngô cũng như bắt đầu cuộc sống hạnh phúc bên Ngô Sính. Diễn biến câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào? Hãy cùng chờ xem nhé.

(Ảnh: Internet)

 

Phim hot Rating Phim mới Nam phụ

DienAnh.Net

Gửi bình luận