Fans MondayCouple ngỡ ngàng vì Song Jihyo "kết hôn" cùng Trần Bách Lâm

   00:00 - 20/01/2016   

Được biết trong tuần sau, Song Ji Hyo Trần Bách Lâm sẽ có buổi ghi hình cho tập đầu tiên tại Seoul cho chương trình We Are In Love mùa thứ hai của đài Jiang Satellite TV. We Are In Love được xem là We Got Married phiên bản Trung Quốc.

Fans MondayCouple ngỡ ngàng vì Song Jihyo 'kết hôn' cùng Trần Bách Lâm

Đến với chương trình này, các nghệ sĩ sẽ hợp tác với nhau trong vai trò là những người yêu nhau. Ở mùa đầu tiên với sự tham gia của Si Won và người mẫu Lưu Văn đã giúp chương trình thu về lượng tỉ xuất xem đài nhiều nhất cũng như nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả. Tuy nhiên, khác với phiên bản Hàn, We Are In Love sẽ được hoàn thành quá trình ghi hình hoặc chuẩn bị đóng máy mới bắt đầu quá trình quảng bá. Dự tình mùa 2 sẽ được phát sóng vào tháng 4 này.

Fans MondayCouple ngỡ ngàng vì Song Jihyo 'kết hôn' cùng Trần Bách Lâm

Choi SiwonLưu Văn cũng vướng phải nghi án "phim giả tình thật" sau khi tham gia vào chương trình

Năm 2015, Trần Bách Lâm đã ký hợp đồng với công ty đại diện BM+ Entertainment và đang có nhiều kế hoạch mở rộng hoạt động tại Hàn Quốc. Song Jihyo là nữ diễn viên nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ trong vai trò là thành viên cố định của chương trình đình đám Running Man và là một nửa của cặp đôi đình đám Monday Couple với Gary. Cô hiện đang là nghệ sĩ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với CJes Entertainment.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận