Fast & Farious sắp “oanh tạc” Netflix với phiên bản hoạt hình

   12:08 - 25/04/2018   

Mới đây Netflix đã công bố dự án phim hoạt hình Fast & Furious, dự án này sẽ được trình chiếu trên kênh truyền hình trực tuyến của hãng này.

Xưởng hoạt hình DreamWorks thuộc Universal cũng thông báo họ chuẩn bị cộng tác với Netflix để mở rộng thương hiệu Fast & Furious. Các nhà sản xuất của nguyên tác, bao gồm Vin Diesel, dự kiến sẽ đồng hành trong quá trình sáng tạo tác phẩm mới.

 

DreamWorks và Netflix sẽ bắt tay nhau để tạo nên một phiên bản hoạt hình cho Fast & Furious
DreamWorks và Netflix sẽ bắt tay nhau để tạo nên một phiên bản hoạt hình cho Fast & Furious​

 

Trước Fast & Furious, DreamWorks Animation và Netflix từng cộng tác qua 14 tác phẩm phim hoạt hình khác nhau, trong đó có Trollhunters do Guillermo del Toro làm nhà sản xuất, hay phần ngoại truyện của Madagascar mang tên All Hail King Julien.

 

Fast & Farious sắp “oanh tạc” Netflix với phiên bản hoạt hình

 

Nhân vật trung tâm của loạt phim hoạt hình Fast & Furious là Tony Toretto - cậu cháu trai tuổi teen của Dominic Toretto (Vin Diesel). Khác với Dominic, Tony được chính phủ chính thức chiêu mộ cho phi vụ ngầm nhắm đến một băng đảng đua xe, buôn lậu trái phép.

"Tony Toretto – cháu trai tuổi teen của Dom đã theo chân chú mình khi cậu được một tổ chức chính phủ tuyển mộ để thâm nhập vào một giải đua xe hạng sang, vốn là vỏ bọc cho một tổ chức tội phạm khét tiếng với âm mưu thống trị thế giới."

Theo DreamWorks Animation, các nhân vật trong loạt phim hoạt hình đều chưa từng xuất hiện ở chuỗi phim điện ảnh đến nay kéo dài 8 tập của Vin Diesel và hãng Universal.

 

Fast & Farious sắp “oanh tạc” Netflix với phiên bản hoạt hình

 

Fast and Furious là loạt phim hành động đua xe đình đám nhất thế giới với tổng doanh thu toàn cầu của 8 phần phim ước tính lên đến hơn 5 tỉ USD, và càng ngày những cuộc đua trong phim càng bành trướng về quy mô lẫn độ thách thức các định luật vật lý. Nhóm quái xế máu mặt này chuyển từ đối đầu trên địa hình đường phố sang các thể loại trên không, dưới nước... thậm chí ăn thua đủ với cả tàu ngầm!

 

Sau thành công của Fast & Furious 8 (2017), thương hiệu hành động - tốc độ đang có một năm nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất đang chuẩn bị ghi hình Hobbs & Shaw - phần ngoại truyện về riêng hai nhân vật do Dwayne “The Rock” Johnson Jason Statham thể hiện. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Universal sẽ tung ra bộ phim trong 2019.

Còn với loạt phim chính, Fast & Furious 9 và 10 dự kiến phải tới 2020 và 2021 mới chính thức ra mắt khán giả.

Phim chiếu rạp

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT