"Fast & Furious 7" sẽ chiếu IMAX tại Việt Nam

   00:00 - 24/03/2015   

Mùa hè năm nay đánh dấu một cột mốc mới của ngành công nghiệp rạp chiếu và phim ảnh tại Việt Nam với sự xuất hiện của rạp chiếu phim IMAX đầu tiên – tại TP HCM. Trên thế giới, rạp IMAX giúp khán giả được thưởng thức bộ phim theo một cách khác hoàn toàn - tất cả mọi thứ trong phim được tùy chỉnh bởi công nghệ cũng như thiết kế của rạp chiếu đem đến cảm giác như được hòa mình vào cuộc phiêu lưu trong phim.
 
'Fast & Furious 7' sẽ chiếu IMAX tại Việt Nam
 
'Fast & Furious 7' sẽ chiếu IMAX tại Việt Nam
Một phòng chiếu IMAX trên thế giới với màn hình to hơn rạp thông thường nhiều lần.

IMAX làm việc trực tiếp với các nhà làm phim để nâng cao chất lượng bộ phim bằng cách sử dụng quy trình kỹ thuật số Re - Mastering® (DRM – Digital Re-Mastering) trong quá trình sản xuất phim nhằm mang lại hình ảnh và chất lượng âm thanh tối ưu. Những bộ phim được quay với công nghệ IMAX được trình chiếu tại các rạp đúng chuẩn IMAX cho chất lượng hình ảnh siêu thực. Màn chiếu IMAX đầu tiên tại Việt Nam dự kiến có chiều cao 11m và chiều ngang 20m – lớn hơn nhiều lần so với những màn chiếu hiện tại. 
 
'Fast & Furious 7' sẽ chiếu IMAX tại Việt Nam
Một phòng chiếu IMAX tại Hàn Quốc

Trước khi trải nghiệm này ra mắt chính thức vào cuối tháng 4, Fast & Furious 7 trở thành bộ phim đầu tiên được chiếu IMAX 3D tại Việt Nam, trong khoảng thời gian từ 19/4 đến 23/4. Sau đó, Avengers: Age of Ultron, Jurassic World hay Terminator Genisys sẽ là những tác phẩm tiếp theo mà khán giả Việt Nam có thể trải nghiệm mùa hè này. Tính đến cuối năm 2013, đã có 837 rạp IMAX xuất hiện ở 57 quốc gia và vùng lãnh thổ. 
 
'Fast & Furious 7' sẽ chiếu IMAX tại Việt Nam

Fast & Furious 7 là bom tấn khai màn mùa phim hè 2015 và có kinh phí sản xuất lên đến 250 triệu USD, đồng thời là tác phẩm cuối cùng của ngôi sao bạc mệnh Paul Walker. Fast & Furious 7 lấy bối cảnh khoảng một năm sau khi băng nhóm của Dom và Brian nhận được sự tha bổng và quay trở về Mỹ. Nhưng cuộc sống bình thường của những công dân tuân thủ pháp luật này không hề dễ dàng. Dom đang nỗ lực trong tuyệt vọng để tìm cách tái hợp với Letty, Brian phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống gia đình bên vợ và con trai của mình, trong khi đó Tej và Roman lại tha hồ ăn chơi nhảy múa để ăn mừng cuộc sống tự do.

 
'Fast & Furious 7' sẽ chiếu IMAX tại Việt Nam
"Fast & Furious 7" mở màn cho rạp IMAX tại Việt Nam.

Tất cả họ đều không biết tới nguy hiểm đang rình rập phía trước khi Deckard Shaw đang ráo riết truy lùng họ để báo thù cho người em trai Owen, vốn đã bị băng nhóm của Dom hạ gục trong phần phim trước. Sau khi chứng kiến cảnh ngôi nhà thân yêu bị Deckard tàn phá tan hoang, Dom đã phải nhờ tới sự trợ giúp của một quan chức cấp cao trong chính phủ. Hy vọng duy nhất cho họ là phải trở lại phía sau tay lái và thực hiện nhiệm vụ truy tìm thiết bị định vị tối tân cho chính phủ Mỹ. Đổi lại, họ có thể sử dụng thiết bị này để tìm Deckard trước khi hắn tiếp tục ra tay.

Băng nhóm của Dom, Brian, Hobbs, Letty, Roman, Tej tái xuất, đoàn kết và gắn bó hơn lúc nào hết, để có thể đương đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất của họ tại những miền đất xa xôi như Abu Dhabi hay Azerbaijan… và cả ở trên những con đường thân thuộc ở nơi mà họ gọi là “Nhà”.

Trước khi chiếu IMAX từ ngày 19/4, Fast & Furious 7 chính thức ra rạp ở Việt Nam với các định dạng 2D, 3D và 4DX từ ngày 3/4 - cùng ngày với khu vực Bắc Mỹ. Trong hai ngày 1/4 và 2/4, phim cũng có những buổi chiếu sớm dành cho những fan cuồng nhiệt nhất.
 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT