"Fast & Furious 7" vào Top 5 phim ăn khách nhất mọi thời đại

   00:00 - 27/04/2015   

Không có nhiều thay đổi trên bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần này. Hai vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về Fast & Furious 7 và Paul Blart: Mall Cop 2. Tuần qua, doanh thu của Fast & Furious 7 tại khu vực Bắc Mỹ là 18,3 triệu USD. Bộ phim mới duy nhất lọt vào Top 10 là The Age of Adaline, ở vị trí thứ ba, với doanh thu 13,4 triệu USD.

 

'Fast & Furious 7' vào Top 5 phim ăn khách nhất mọi thời đại

"Fast & Furious 7" đã thiết lập những kỷ lục doanh thu mà các bom tấn ra mắt sau trong mùa hè này rất khó có thể phá vỡ.

Đã có nhiều dự đoán về những cuộc lật đổ ngôi vương của Fast & Furious 7 nhưng trong suốt bốn tuần qua, bộ phim này vẫn dẫn đầu phòng vé khắp thế giới. Trong tuần thứ tư chiếu rạp Bắc Mỹ, doanh thu của Fast & Furious 7 giảm 37,4% so với tuần trước, đạt 18,3 triệu USD. Tính trên phạm vi toàn cầu, siêu phẩm này thu về 1,32 tỷ USD và vươn lên vị trí thứ năm trong danh sách các phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh.

Với đà doanh thu như hiện nay, Fast & Furious 7 hoàn toàn có thể chiếm vị trí thứ tư của Harry Potter and the Deathly Hallows Part 2 khi khoảng cách giữa hai bộ phim chỉ là 20 triệu USD, trong khi bộ phim hành động vẫn đang trụ rạp khắp thế giới.

Với 15,5 triệu USD tiền vé trong tuần thứ hai ra rạp, Paul Blart: Mall Cop 2 duy trì vị trí á quân. Hiện tác phẩm hài này có doanh thu 54 triệu USD trên toàn thế giới, trong đó có 43,9 triệu USD tại Bắc Mỹ.

'Fast & Furious 7' vào Top 5 phim ăn khách nhất mọi thời đại

"The Age of Adaline" là phim tình cảm lãng mạn pha lẫn giả tưởng.

Đứng ở vị trí thứ ba là The Age of Adaline - tác phẩm mới ra mắt duy nhất lọt vào Top 10. Bộ phim là câu chuyện về một phụ nữ trẻ tuổi, sinh ra tại thời điểm chuyển giao thế kỷ 20, trở nên trẻ mãi không già sau một vụ tai nạn. Sau nhiều năm sống một cuộc đời cô độc, Adaline gặp một người đàn ông mà cô có thể hy sinh sự bất tử của mình.

The Age of Adaline có sự tham gia của người đẹp Blake Lively và diễn viên gạo cội Harrison Ford. Trong tuần đầu ra rạp, tác phẩm lãng mạn – viễn tưởng này đạt doanh thu 13,4 triệu USD. Đây là mức doanh thu chấp nhận được khi The Age of Adaline có kinh phí là 25 triệu USD và phải cạnh tranh với hai đối thủ lớn. 

'Fast & Furious 7' vào Top 5 phim ăn khách nhất mọi thời đại

Một cảnh trong phim "Ex Machina".

Bộ phim có bước tiến đột phá của tuần này là Ex Machina. Nhờ được chiếu mở rộng tại hơn 1.200 rạp mà tác phẩm giả tưởng này nhảy vọt từ vị trí thứ 15 lên vị trí thứ sáu. Doanh thu tuần qua của Ex Machina đạt 5,4 triệu USD, nâng tổng doanh thu toàn cầu thành 14 triệu USD.

Bộ phim đầu tay của đạo diễn kiêm biên kịch Alex Garland có nội dung xoay quanh một lập trình viên trẻ. Anh được chọn tham gia vào một thí nghiệm mang tính đột phá trong trí tuệ nhân tạo, được giao nhiệm vụ đánh giá phẩm chất của một nữ người máy quyến rũ.

Những bộ phim ăn khách còn lại trong Top 10 là Home, Unfriended, The Longest Ride, Get Hard, Monkey Kingdom và Woman in Gold.

Cuối tuần này, bom tấn hành động Avengers: Age of Ultron sẽ ra rạp tại Bắc Mỹ. Đây là bộ phim đáng chú ý nhất sắp ra mắt và được dự đoán làm xáo trộn các bảng xếp hạng.

Top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần này:

1. Fast & Furious 7 – Universal – 18,3 triệu USD
2. Paul Blart: Mall Cop 2 – Sony – 15,5 triệu USD
3. The Age of Adaline – Lionsgate – 13,4 triệu USD
4. Home – Fox/DreamWorks – 8,3 triệu USD
5. Unfriended – Bazelevs/Blumhouse – 6,2 triệu USD
6. Ex Mchina – DNA Films – 5,4 triệu USD
7. The Longest Ride – Fox – 4,4 triệu USD
8. Get Hard – Warner Bros. – 3,9 triệu USD
9. Monkey Kingdom – Disney – 3,55 triệu USD
10. Woman in Gold – Weinstein Company – 3,5 triệu USD

 

 

 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT