Fox bị Disney mua lại, X-Men, Fantastic Four và Deadpool sẽ quay về nhà Marvel

   13:29 - 15/12/2017   

Sau nhiều tuần đàm phán và khiến các fan mệt tim với rất nhiều thông tin lẫn lộn, cuối cùng hai hãng phim Disney và 21st Century Fox đã thống nhất một bản hợp đồng có giá trị khổng lồ là 52,4 tỷ đô để đưa toàn bộ bản quyền phim của Fox trở thành quyền sở hữu của Disney.

Fox bị Disney mua lại, X-Men, Fantastic Four và Deadpool trở về Marvel

Fox cùng toàn bộ bản quyền phim của nó đã bị Disney mua lại với giá 52,4 tỷ đô.

Điều đó có nghĩa những nhân vật truyện tranh kinh điển của Marvel từng bị bán cho Fox vào những năm 1990 như X-Men, Fantastic Four, Deadpool… sẽ quay trở về ngôi nhà cũ Marvel, và trong tương lai không xa sẽ là một phần quan trọng của Marvel’s Cinematic Universe. Đó là điều mà tất cả các fan của Marvel đều mong ngóng và hy vọng suốt nhiều năm qua.

Về phần những dự án siêu anh hùng sắp tới của Fox, chẳng hạn The New Mutants, Deadpool 2, hay X-Men: Dark Phoenix, tất cả vẫn sẽ được tiếp tục thực hiện và cho ra mắt đúng như dự kiến. Trong đó, Deadpool 2 sẽ vẫn giữ nguyên mức rating R như cũ.

Fox bị Disney mua lại, X-Men, Fantastic Four và Deadpool trở về Marvel

Hy vọng trong tương lai MCU sẽ có những bộ phim có sự góp mặt của cả nhóm The Avengers và X-Men.

Ngoài ra, các tài sản khác của Fox như Avatar, The Simpsons, FX Networks và National Geographic cũng đều sẽ thuộc quyền sở hữu của Disney. Và hiện tại, Fox sẽ tập trung nhiều hơn vào mảng tin tức và thể thao.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT