Nữ diễn viên giành 2 giải Oscar từ chối vai diễn trong phim của Joker vì vấn đề "danh tiếng"

   18:30 - 16/07/2018   

Có vẻ như ngôi sao Three Billboards Frances McDormand sau cùng sẽ không có mặt trong phần phim riêng của Joker

Frances McDormand từ chối vai diễn trong Joker

Theo như thông tin đã được đăng tải trước đây trên mạng xã hội, nữ diễn viên cho biết cô đã có buổi nói chuyện về vai diễn mẹ của tên hề Joker trong dự án phim riêng nói về gã tội phạm điên loạn Joker (do Joaquin Phoenix thủ vai) của đạo diễn Todd Phillips

Frances McDormand từ chối vai diễn trong Joker

Thế nhưng, có vẻ như những người hâm mộ diễn xuất lạnh lùng, cuốn hút của Frances McDormand trong Three Billboards sẽ thất vọng toàn tập vì chỉ mới cuối tuần trước (14/07), nhà báo Umberto Gonzalez của tờ The Wrap đã đăng tải một dòng trạng thái liên quan đến thông tin trên.

“TIN VẮNG DC: Frances McDormand đã vụt mất vai diễn mẹ của Joaquin Phoenix trong dự án chưa được ấn định nói về Joker của đạo diễn Todd Phillip,” Gonzalez viết. “Họ muốn nhân vật người mẹ có một tên tuổi riêng.”
“TIN VẮN DC: Frances McDormand đã bỏ qua vai diễn mẹ của Joaquin Phoenix trong dự án chưa được ấn định nói về Joker của đạo diễn Todd Phillip,” Gonzalez viết. “Họ muốn nhân vật người mẹ có một tên tuổi riêng.”

Như ngụ ý được trình bày trong bài đăng, có vẻ như đạo diễn Phillip thực sự mong muốn có một tên tuổi lớn nắm giữ vai diễn này và bản thân nữ diễn viên cũng nhận ra mục đích đó của đạo diễn, sự việc này có thể phần nào khẳng định vai trò của người mẹ trong phim rất quan trọng.

Frances McDormand từ chối vai diễn trong Joker

Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán của người hâm mộ, bởi thông tin chi tiết về lý do tại sao McDormand lại từ chối vai diễn thì vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Thông tin chi tiết về phim riêng của Joker sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang dienanh.net. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé!

XEM THÊM: Bí mật đen tối về Superman

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT