Gabriel Luna trở thành tân binh của "Kẻ Hủy Diệt"

   14:59 - 16/04/2018   

Chúng ta vừa có một “kẻ hủy diệt” mới!

Gabriel Luna, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn phiên bản Ghost Rider của Robbie Reyes trong dàn tinh anh S.H.I.E.L.D của Marvel, đã “cập bến” với một vai chính trong Kẻ Hủy Diệt 6 - sắp tới sẽ được khởi động lại một lần nữa. Luna đã từng gặt hái được một vài dự án thành công, và vài diễn quan trọng này sẽ giúp anh ấy ghi tên mình trên bản đồ điện ảnh Hollywood.

Gabriel Luna gia nhập binh đoàn "Kẻ hủy diệt"
Gabriel Luna gia nhập binh đoàn "Kẻ hủy diệt"  

James Cameron trong phần 6 này không là đạo diễn mà sẽ đóng vai trò nhà sản xuất của bộ phim. Ông cùng với đạo diễn Tim Miller (Deadpool) là hai người đã chọn Gabriel Luna cho vai diễn trong Kẻ Hủy Diệt 6. James mô tả trong phần mới của bộ phim nổi tiếng này, Arnold Schwarzenegger vẫn tiếp tục với tư cách là mẫu T-800. Linda Hamilton cũng xuất hiện để đưa Sarah Connor trở về lần đầu tiên kể từ Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày phán quyết. Tuy là phần phim khởi động lại Kẻ Hủy Diệt nhưng phần này sẽ chỉ liên quan trực tiếp đến phần 2 của bộ phim chứ không phải là 3 phần gần nhất – những phần không mấy ấn tượng với giới mộ điệu hay các nhà phê bình điện ảnh.

"Kẻ Hủy Diệt 6" liệu có trở thành một sự trở lại ấn tượng?
Kẻ Hủy Diệt 6 liệu có trở thành một sự trở lại ấn tượng?

Ngoài Gabriel Luna là tân binh, Natalia Reyes (La Vendedora de Rosa) cũng sẽ xuất hiện với một vai trò vẫn còn chưa định rõ trong phim. Diego Boneta (Scream Queens) – người đã có những cuộc thảo luận với ekip trước đó – đã thông báo rằng mình đã thống nhất được việc thương thảo về vai diễn. Gia nhập vào dàn diễn viên còn có Mackenzie Davis – ngôi sao của Blade Runner 2049. Tim MillerJames Cameron còn bày tỏ mong muốn rằng phần phim mới này sẽ trở thành tiền đề cho loạt 3 phim Kẻ Hủy Diệt tiếp theo, bởi vậy, dàn diễn viên này có thể là những người sẽ hợp tác lâu dài; họ hi vọng là như thế.

Gabriel Luna chắc hẳn sẽ cố hết sức với phần phim này để khẳng định tên tuổi của mình ở Hollywood
Gabriel Luna chắc hẳn sẽ cố hết sức với phần phim này để khẳng định tên tuổi của mình ở Hollywood

Arnold Schwarzenegger đang trong quá trình hồi phục sau cuộc phẫu thuật tim gần đây. Đại diện Paramount đã lên tiếng rằng việc đó không liên quan đến việc hàng này trì hoãn việc phát hành Kẻ Hủy Diệt 6. Ban đầu, thời điểm phát hành dự kiến sẽ là tháng 7/2019 nhưng giờ đã dời thành 22/11/2019. Tuy việc hoãn phát hành không liên quan đến việc phẫu thuật của Arnold Schwarzenegger nhưng đây cũng là cơ hội để ông có thêm thời gian hồi phục để có thể trở lại với bộ phim một cách trọn vẹn nhất. Họ đã cùng theo thương hiệu Kẻ Hủy Diệt một thời gian dài rồi, và tốt hơn cả là cứ nên thêm chút thời gian để có thể chuẩn bị thật tốt cho bộ phim.

Chi tiết về cốt truyện của Kẻ Hủy Diệt 6 hiện vẫn chưa được bật mí, nhưng chúng tôi biết rằng họ sẽ không chọn đưa vào bất kì câu chuyện lặp lại nào của các phần trước. Phim sẽ được bắt tay vào sản xuất vào hè này, nhưng không rõ việc lùi ngày phát hành có ảnh hưởng đến tiến độ quay phim hay không. Tuy nhiên dù sao thì dàn diễn viên của phần mới này cũng sẽ gặp gỡ nhau. David S. Goyer – Biên kịch của Batman Vs Superman: Dawn of Justice – chính là người chắp bút kịch bản cho Kẻ Hủy Diệt 6.

Phim chiếu rạp

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT