Vì dịch, Gái Già Lắm Chiêu hoãn lịch chiếu Tết: Bố Già, Lật Mặt cũng sắp "quay xe"?

   15:20 - 02/02/2021   

Ngày 2/2, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã quyết định rút Gái Già Lắm Chiêu V ra khỏi danh sách phim chiếu Tết 2021 sau khi hủy sự kiện ra mắt phim. Quyết định này được đưa ra dựa vào tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

"Như quý vị cũng biết, những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó. Những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp, đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước", bộ đôi đạo diễn chia sẻ.

Gái Già Lắm Chiêu rút khỏi đường đua phim Tết 2021

Gái Già Lắm Chiêu rút khỏi đường đua phim Tết 2021

>> Xem thêm: "Sự nghiệp" của ViruSs hậu chia tay Ngân ST: Điện nước đầy đủ, mang nét Tây quyến rũ

Cả hai cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả đang chờ phim ra mắt. Bộ đôi đạo diễn khẳng định, ngoài lý do an toàn sức khỏe, họ cũng mong muốn khán giả được thoải mái thưởng thức Gái Già Lắm Chiêu V mà không phải xao nhãng hay lo lắng vì dịch bệnh vẫn còn đó. Hiện bộ phim vẫn chưa có lịch phát hành mới.

Cách đây không lâu, Trấn Thành cũng đột ngột hủy họp báo ra mắt phim Bố Già với lý do: "Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi ưu tiên đặt sức khoẻ cộng đồng lên hàng đầu". Trước quyết định "quay xe" của nhà sản xuất Gái Già Lắm Chiêu V, nhiều khán giả cho rằng có thể phim của Trấn Thành cũng sẽ rút lui khỏi đường đua phim Tết năm nay. Bởi lẽ trước đó, phía Bố Già từng lên tiếng "xin phép dừng tất cả các hoạt động tụ tập nơi đông người theo tinh thần của Chính phủ" và "hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong giai đoạn tiếp theo khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát".

Lật Mặt 48h Trạng Tí cũng là 2 phim sẽ ra mắt vào dịp Tết này và được dự đoán nhiều khả năng cũng sẽ suy nghĩ lại về việc để "con cưng" phát hành đúng thời điểm dịch bệnh trở lại. Phòng vé Việt liệu có cay đắng quay trở về trạng thái ảm đạm như năm ngoái?

Gái Già Lắm Chiêu rút khỏi đường đua phim Tết 2021

Gái Già Lắm Chiêu rút khỏi đường đua phim Tết 2021

>> Xem thêm: Sợ lỗ chục tỷ như Cậu Vàng, đạo diễn Kiều: "Sẵn sàng điều chỉnh theo góp ý khán giả"

Trước việc Gái Già Lắm Chiêu V và loạt phim Tết Việt có nguy cơ hoãn lịch chiếu, khán giả bày tỏ sự thất vọng vì đã trông ngóng một thời gian dài nhưng âu cũng vì lý do khách quan nên cũng khó trách. Song, nếu Tết mà vắng phim Việt thì liệu có còn vui?

Bạn có suy nghĩ gì về sự việc, hãy chia sẻ và cập nhật những tin tức mới nhất về điện ảnh, truyền hình, hậu trường phim tại DienAnh.Net nhé!

Phim hot Phim chiếu rạp Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận