Hạn chế đóng thế, Gal Gadot chấn thương nghiêm trọng khi đóng Wonder Woman

   14:25 - 28/12/2020   

Thành công với vai diễn Wonder Woman, Gal Gadot đã phải lên lịch luyện tập dày đặc cũng như hạn chế sử dụng người đóng thế trong các phân cảnh nguy hiểm. Cuối năm 2019, nữ diễn viên tiết lộ bản thân bị chấn thương cột sống nghiêm trọng trong quá trình quay Wonder Woman 1984

Bởi lẽ Wonder Woman không đeo mặt nạ, gương mặt của Gal Gadot luôn trưng ra trong hầu hết các cảnh phim vì vậy ở rất nhiều phân cảnh, cô đều phải tự thân vận động. Trong suốt thời gian thực hiện bộ phim, Gal Gadot không ít lần gặp chấn thương bởi các cảnh hành động trải dài, tuy nhiên mọi thứ đều được đền đáp xứng đáng khi Wonder Woman trở thành thương hiệu giúp Gal Gadot vươn lên thành sao hạng A trong Hollywood.

Gal Gadot chấn thương cột sống khi đóng Wonder Woman

>> Đừng bỏ lỡ: Sao Hollywood ép cân vì vai diễn: "Joker" sụt tận 23kg vẫn chưa so được với "Batman"

Cũng với việc hạn chế đóng thế, Gal Gadot buộc phải rèn luyện kỹ năng chiến đấu, dùng vũ khí... nhằm diễn tả một nữ chiến binh Amazon mạnh mẽ chân thực nhất. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng phải luôn duy trì vóc dáng cân đối.

Theo The New York Time, 40% khẩu phần ăn của Gal Gadot là rau củ, cá và gà được đề xuất để nạp thêm protein vào cơ thể. Ngoài ra, mỗi ngày cô phải uống 4 lít nước. Thực đơn này được duy trì suốt thời gian quay trong khi đó Gal Gadot là một "tín đồ" của thức ăn nhanh. Do đó nên khi phim đóng máy, cô nàng liền cho phép bản thân ăn uống thoải mái, bù đắp lại những thiệt thòi trước đó.

Bên cạnh đó, tờ Screen Rant cũng tiết lộ, Gal Gadot phải quay lại hoặc quay bổ sung các cảnh theo yêu cầu không giới hạn cho đến khi phim ra mắt. Năm 2017, đạo diễn Joss Whedon thay thế đạo diễn Zack Snyder và yêu cầu sửa nhiều cảnh phim. Kết quả là Gal Gadot và đoàn Justice League phải đóng lại hơn 80 trang kịch bản ngoài kế hoạch. Điều luật khắt khe này khiến Gal Gadot dường như dành toàn bộ thời gian cho các tác phẩm của nhà DC và không thể tham gia các bộ phim khác. Đến khi hoàn thành Wonder Woman 1984, người đẹp mới có thể thư thả nhận lời mời từ một số dự án ngoài DC.

Gal Gadot chấn thương cột sống khi đóng Wonder Woman

Gal Gadot chấn thương cột sống khi đóng Wonder Woman

Gal Gadot chấn thương cột sống khi đóng Wonder Woman

>> Xem thêm: Sao bị bạc đãi ở Hollywood: Aquaman sôi máu tố Warner Bros., Lee Byung Hun bị phân biệt đối xử

Ngoài ra, hãng Warner Bros cũng yêu cầu Gal Gadot phải xây dựng hình ảnh một nữ anh hùng ngoài đời thực, trở thành người truyền cảm hứng và hình mẫu về nữ quyền cho phụ nữ trên toàn thế giới.

Năm 2016, Gal Gadot và nhân vật Wonder Woman trở thành đại sứ danh dự của Liên Hiệp Quốc về các hoạt động bảo vệ phụ nữ. Trên mạng xã hội, Gal Gadot cũng giữ đúng vai trò của mình, cô luôn chia sẻ hình ảnh tươi vui, tích cực và giàu năng lượng.

Hậu trường Diễn viên đóng thế Diễn xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT