Wonder Woman 1984: Dù bị chê tơi tả nhưng vẫn đủ sức công phá phòng vé Bắc Mỹ

   13:00 - 29/12/2020   

Mặc kệ "cơn mưa" lời chê đến từ khán giả, Wonder Woman 1984 vẫn ẵm trọn doanh thu khủng trên toàn cầu. Ra rạp vào thời điểm dịch bệnh vẫn còn phức tạp, cộng với việc nhận không ít cái lắc đầu từ netizen thế nhưng chỉ tính riêng các cụm rạp Bắc Mỹ, bộ phim đã thu về hơn 16,7 triệu đô la Mỹ ngay trong tuần đầu ra mắt. Mặc dù doanh thu giảm đáng kể so với phần phim đầu tiên được công chiếu vào năm 2017, song điều này có thể giải thích do số lượng các rạp buộc phải đóng cửa vì dịch bệnh. Hiện tại, chỉ có 35% rạp phim tại các thành phố lớn của Mỹ mới được phép hoạt động. 

Tạo hình của mỹ nhân Gal Gadot trong Wonder Woman 1984

Một vài ý kiến cho rằng nhan sắc của cô mới là thứ khiến khán giả ra rạp

image

>> Đừng bỏ lỡ: Wonder Woman 1984 bị netizen Việt chê vừa sến vừa văn vở, "nữ hoàng đạo lý" quốc tế​

Ngoài ra, bộ phim cũng ẵm về hơn 19,4 triệu USD sau khi công chiếu trên 42 nước. Tuy không thật sự thành công trên màn ảnh rộng toàn cầu, nhà sản xuất Warner Bros cho rằng Wonder Woman 1984 đã phá vỡ các kỷ lục của hãng và vượt ngoài mong đợi về lượt xem cũng như lượng theo dõi trong 24 giờ đầu tiên trên nền tảng trực tuyến HBO Max.

Tuy nhiên, David A. Gross, nhà điều hành công ty tư vấn phim FranchiseRe dự đoán: “Đây có thể là một màn mở đầu khá thất bại vì hơn nửa số địa điểm chiếu phim tại Bắc Mỹ đã đóng và phần lớn các khán giả có quá ít lựa chọn cho mình”. Nhiều bình luận cũng cho rằng sự thành công của Wonder Woman 1984 thực chất đến từ việc không có đối thủ cạnh tranh ở thời điểm hiện tại, chỉ bộ phim hoạt hình Soul đứng cùng “vũ đài”.

Gal Gadot cùng Wonder Woman 1984 thu về triệu đô
Bên cạnh những bình luận trái chiều, vẫn có người nhận xét rằng kỹ xảo ảo diệu và vẻ đẹp đỉnh cao của Gal Gadot sẽ giúp cho người xem mãn nhãn mà nguôi ngoai đi cái dài dòng, lê thê của bộ phim.

>>Có thể bạn quan tâm: Sao Hollywood ép cân vì vai diễn: "Joker" sụt tận 23kg vẫn chưa so được với "Batman" 

Đúng như nhận định của giới phê bình, Wonder Woman 1984 thực sự có nhiều lợi thế khi ra rạp vào dịp Giáng sinh mặc cho chất lượng bộ phim bị đánh giá là không hay bằng phần 1. Song, vẫn chẳng thể phủ nhận hiệu ứng mà Wonder Woman 1984 mang lại cho người xem, không ngoa khi nói tác phẩm chính là "cơn gió" đủ sức khuấy động phòng vé và thị trường điện ảnh thế giới đang vô cùng ảm đạm vì dịch Covid-19.

Doanh thu Phim chiếu rạp Nhan sắc Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT