Game of Thrones Phần 8: Một cảnh chiến trận đỉnh cao mất 55 đêm bấm máy

   16:04 - 10/04/2018   

Cảnh quay những trận chiến đã trở thành "đặc sản" của loạt TV show Game of Thrones với "Battle of the Bastards" (cuộc chiến giữa những đứa con hoang - Jon Snow và Ramsay Bolton - S6E09) và "Loot Train Ambush" (cuộc chiến giữa đội quân chuyển tiền chiến phí do Jaime Lannister hộ tống với đội quân Dothraki do Daenerys thân chinh dẫn đầu với chú rồng Drogon - S7E04). Nhưng dù vậy hai trận thư hùng nảy lửa này được cho là sẽ "mờ nhạt" khi so sánh với cuộc giao tranh mà các fan đang chờ đợi ra mắt trong season 8, phát sóng năm 2019.

Cuộc đối đầu giữa anh em nhà Rồng
Cuộc đối đầu giữa hai đứa con của Mẹ Rồng Daenerys: Drogon và Viserion

Theo dàn diễn viên đóng vai Đội Gác ĐêmBức Tường (Night Watcher on the Wall), cả ekip làm phim đã phải mất 55 đêm bấm máy liên tục cho một trận giao chiến khổng lồ. Thời gian cho cảnh quay này dài gấp đôi thời lượng quay của tất cả những cảnh quay có quy mô lớn trong những season trước cộng lại.

Trận thư hùng cuối cùng của Cuộc Chiến Vương Quyền
Trận thư hùng cuối cùng của Cuộc Chiến Vương Quyền

Để ăn mừng khoảnh khắc trọng đại này, trợ lý đạo diễn Jonathan Quinlan đã đăng tải một thông điệp cảm ơn trên Instagram dành cho "Những Chú Rồng Đêm" (Night Dragons - chỉ các diễn viên và ekip quay phim) vì đã làm việc vô cùng vất vả.

Thư của trợ lý đạo diễn
Thư cảm ơn từ trợ lý đạo diễn Jonathan Quinlan đến các diễn viên và ekip thực hiện

"Khi hàng chục triệu khán giả từ khắp thế giới xem tập phim này vào năm tới, họ sẽ không thể tưởng tượng nổi các bạn đã làm việc vất vả như thế nào", trong thư đề cập. "Họ sẽ không thể nào ngờ được sự kiệt sức các bạn đã trải qua, hay các bạn đã kiên cường như thế nào giữa trời giá rét."

Bức thư tiếp nối với phần đề cập về việc các khán giả của Game of Thrones sẽ được thấy một thứ "chưa từng được thực hiện bao giờ", có vẻ các fan sẽ được thưởng thức một món quà tạm biệt tuyệt vời từ nhà sản xuất. Sau khi đọc kịch bản phần cuối, Iain Glen trong vai Jorah Mormont cho biết, anh tin rằng kết cuộc của season 8 là một kết thúc "trên cả tuyệt vời".

IGN

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT