Suýt chút nữa, khán giả đã được gặp “Captain America” trong Deadpool 2

   15:22 - 20/05/2018   

Gã siêu nhân bựa suốt 120 phút khiến bạn cười nghiêng ngả trong rạp với tài mồm mép liến thoắng gần như hết thảy các nhân vật siêu anh hùng. Điều đó khiến chúng có thể thoáng nhớ tới họ dù chỉ qua một câu thoại “đá đểu” hài hước. Cùng với đó là những vai trò cameo xuất hiện nhiều lần làm khán giả phải ồ lên vì thích thú. Suýt chút nữa, Deadpool 2 đã có thể mời được nhân vật này xuất hiện trong vai trò khách mời: 

Nếu là fan hâm mộ của chàng đội trưởng Mỹ có vòng ngực khiến cả đàn ông lẫn đàn bà phải ghen tị này, chắc hẳn bạn cũng sẽ chưa quên anh từng là một siêu anh hùng khác trước khi nổi tiếng trên thế giới với vai diễn Captain America. Đó chính là vai Johnny Storm/Human Torch trong Fantastic Four (Bộ tứ siêu phàm 2005, 2007). Với vai diễn quá thành công trong Captain America khiến người ta gần như quên mất anh cũng từng là một siêu anh hùng có khả năng phát ra lửa. 

Gần như Captain America đã trở thành cameo trong bom tấn Deadpool 2

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, các nhà biên kịch đã tiết lộ rằng họ đã từng xem xét đến khả năng mời Chris Evans tham gia với vai trò cameo trong Deadpool 2. Cụ thể, Evans sẽ tham gia cuộc phỏng vấn với vai trò là “người đuốc”. Hẳn các bạn cũng nhớ trong Deadpool 2, anh chàng muốn thành lập một nhóm siêu anh hùng X-Force và lên kế hoạch tuyển dụng bằng cách rao vặt. Một trong những phân cảnh gây nhiều tiếng cười nhất trong phim. 

Gần như Captain America đã trở thành cameo trong bom tấn Deadpool 2

Đáng buồn thay, đó chỉ là một ý tưởng và chưa bao giờ có lời mời nào dành cho Chris Evans. Theo lời nhà biên kịch, điều này sẽ tốt hơn cho Evans bởi vì nếu anh xuất hiện như một cameo, nhiều người sẽ nhầm lẫn rằng tại sao một nhân vật đã cũ lại được xuất hiện trong Deadpool 2 hay Captain America lại sánh vai cùng chàng “bựa”. 

Gần như Captain America đã trở thành cameo trong bom tấn Deadpool 2

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, Chris Evans sẽ không bao giờ quay trở lại làm “người đuốc” nữa bởi vì đó là thỏa thuận giữa Disney và Fox, với tin đồn sẽ sáp nhận Fantastic Four thành một mẩu của MCU. Mặc dù vậy, giả sử nếu “người đuốc” Chris Evans xuất hiện trong siêu phẩm Deadpool 2 thì những màn bỡn cợt giữa hai nhân vật này chắc chắn sẽ còn khiến khán giả vỡ òa hơn nữa. Ai cũng biết rằng, trong Fantastic Four, Johnny Storm là một cây hài, anh chàng cũng sở hữu những trò đùa tinh nghịch với khả năng đặc biệt của mình. 

Gần như Captain America đã trở thành cameo trong bom tấn Deadpool 2

Deadpool 2 đang được công chiếu tại các cụm rạp từ 18.05.2018.

XEM THÊM: Deadpool "bựa" cũng kỷ niệm 10 năm tạo dựng cho bằng chị bằng em với Marvel!

Phim bom tấn Tin bên lề

GenK

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT