Gary không thể cưỡng lại vẻ đáng yêu của Song Ji Hyo

   00:00 - 15/12/2014   

"Cặp đôi thứ hai" tiếp tục khiến khán giả không khỏi thích thú trước cử chỉ của họ khi đối mặt với nhau trong một trò chơi.

Trong tập Running Man được phát sóng vào ngày 14/12 vừa qua, đội ngũ sản xuất đã mời được hai vị khách là Kim Woo Bin và Lee Hyun Woo tham gia chương trình. Họ được chia làm hai đội và thi đấu với nhau trong một trò chơi nháy mắt, nếu đội nào nhìn đối phương mà nháy mắt trước thì là người thua cuộc. Khi bắt đầu trò chơi này, Gary đã trở thành một ứng cử viên sáng giá, tuy nhiên anh chàng lại để lộ điểm yếu của mình trước "một nửa" của mình đó làSong Ji Hyo.
 
Gary không thể cưỡng lại vẻ đáng yêu của Song Ji Hyo
 
Gary và Song Ji Hyo được chia làm hai đội thi đấu với nhau, ngay sau khi Song Ji Hyo xé tờ giấy là thực hiện nhiều biểu cảm chu môi và những cử chỉ đáng yêu như một nụ hôn, có thể nói đây là những hình ảnh dễ thương nhât của Song Ji Hyo từ trước cho đến nay và điều này đã "đánh bại" Gary. Khi Song Ji Hyo càng cố tỏ ra quyến rũ Gary thì cũng là lúc anh chàng không thể che giấu và cưỡng lại phản ứng của mình bằng cách chớp mắt trước tiên.
 
Gary không thể cưỡng lại vẻ đáng yêu của Song Ji Hyo
 
Trước hình ảnh này, Yoo Jae Suk đã vô cùng ấn tượng với cách thể hiện củaSong Ji Hyo và nói: "Ji Hyo à, em tuyệt vời thật". Trong khi đó, Haha tiếp tục chọc ghẹo cặp đôi: "Có phải quan hệ của hai người càng trở nên nóng bỏng hơn không?"Gary bắt đầu chịu thua và chọc Song Ji Hyo"Cuối cùng chúng ta cũng bắt đầu mối quan hệ rồi phải không?"Haha thêm vào: "Hai người đã bắt đầu 4 năm nay rồi còn gì".
 
 

Theo YAN News

Gửi bình luận