Gary "ngỏ lời" hẹn hò cùng với Song Ji Hyo

   00:00 - 29/12/2014   

"Cặp đôi thứ hai" một lần nữa lại khiến khán giả phát cuồng vì tình cảm của họ được nâng cấp thành mức độ cao hơn.
 
Gary 'ngỏ lời' hẹn hò cùng với Song Ji Hyo
 
Trong tập Running Man được phát sóng vào ngày 28/12 vừa qua, khi các thành viên trong chương trình đang hồi tưởng lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm 2014. Đột nhiên Yoo Jae Suk lên tiếng: "Năm nay, Kwangsoo chính là tâm điểm của những  vụ scandal". Ý anh ám chỉ vụ hẹn hò của Kwangsoo và nữ diễn viên Wang Ji Hye
 
Gary 'ngỏ lời' hẹn hò cùng với Song Ji Hyo
 
Sau đó, cả đoàn quay sang Song Ji Hyo và nói rằng cô nên chia sẻ khoảng khắc đáng nhớ nhất trong năm cho khán giả được biết. Trước khi Song Ji Hyo lên tiếng, Gary đã thay cô ấy trả lời: "Anh phải không?". Sự tự nhiên của Gary khiến mọi người không thể nhịn cười được. Sau đó, mọi người phát hiện rằng câu trả lời của Gary không phải vô nghĩa, không phải tự nhiên anh tự nói như thế, Song Ji Hyo liền giải thích: "Thật ra, có lần Gary đã từng thành thật với em. Anh ấy nói là chúng em có thể hẹn hò trong một tháng cho chương trình hay không?". 
 
Gary 'ngỏ lời' hẹn hò cùng với Song Ji Hyo
 
Gary 'ngỏ lời' hẹn hò cùng với Song Ji Hyo

Nghe như vậy, tất cả mọi người đều đồng thanh và ủng hộ họ nên biến những suy nghĩ thành hành động thực tế:"Chuyện này nghe cũng không tệ nhỉ?", "Đây chỉ mới là sự bắt đầu thôi"...Những chia sẻ của cặp đôi trong tập này khiến fan không khỏi thích thú. Được biết, Gary và Song Ji Hyo là cặp đôi luôn đón nhận sự chú ý của công chúng từ khi họ tham gia Running Man. Bên cạnh đó, sắp tới họ còn cùng nhau quảng bá cho một công ty dược phẩm và những hình ảnh mới nhất cũng khiến các fan không khỏi hồi hộp chờ đợi.
 

Theo YAN News

Gửi bình luận