Gary và Song Ji Hyo tiếp tục "sánh đôi bên nhau"

   00:00 - 25/12/2014   

"Cặp đôi thứ hai" huyền thoại của Running Man không chỉ đồng hành cùng nhau trên truyền hình mà cả lĩnh vực quảng cáo.
 
Gary và Song Ji Hyo tiếp tục 'sánh đôi bên nhau'
 
Mới đây, theo một nguồn thông tin cho biết Gary và Song Ji Hyo đã được chọn làm người mẫu đại diện mới cho một công ty dược phẩm. Cả hai sẽ cùng nhau quảng cáo thuốc dưới tên thương hiệu For That Day cũng như thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe với tên Naturewith. Được biết, cả hai sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 1/2015 với hàng loạt chiến dịch và quảng cáo của chương trình.
 
Gary và Song Ji Hyo tiếp tục 'sánh đôi bên nhau'
 
Trước sự nổi tiếng của cả hai nghệ sỹ này, một đại diện của công ty đã tiết lộ lý do vì sao chọn họ: "Chúng tôi rất vinh hạnh khi được chọn Gary và Song Ji Hyo làm người mẫu đại diện cho sản phẩm này. Họ đều là những người luôn mang đến niềm vui và tiếng cười cho khán giả trong nhiều năm qua với chương trình Running Man. Bên cạnh đó, hình ảnh khỏe khoắn và lành mạnh của họ rất phù hợp với tiêu chí sản phẩm. Chúng tôi luôn đề cao việc bào vệ sức khỏe của người dân Hàn và do đó chúng tôi đã quyết định chọn họ làm người đại diện".
 
Gary và Song Ji Hyo tiếp tục 'sánh đôi bên nhau'

Đại diện chia sẻ thêm: "Vào tháng Giêng tới đay, chúng tôi sẽ xúc tiến hoạt động quảng cáo của cặp đôi Gary và Song Ji Hyo với những hình ảnh gần gũi và ngọt ngào nhất. Hy vọng mọi người sẽ chờ đợi và ủng hộ những hình ảnh về công ty của chúng tôi".


 

Theo YAN News

Gửi bình luận