Gấu bông Ted nhăm nhe chiếm ngôi "Thế giới khủng long"

   00:00 - 28/06/2015   

Jurassic World vẫn giữ ngôi hay Ted 2 là tân vương, các chủ rạp chiếu phim tại Bắc Mỹ sẽ là những người hạnh phúc nhất khi ba ngày cuối tuần khép lại. Theo ước tính, bộ phim mới có thể thu khoảng 45-50 triệu USD từ 3.411 cụm rạp.

Gấu bông Ted nhăm nhe chiếm ngôi 'Thế giới khủng long'

Gấu bông Ted đã có vợ và muốn nhận con nuôi để cứu vãn cuộc hôn nhân đang đứng bên bờ vực thẳm trong phần hai.

 

Cách đây ba năm, chú gấu bông Ted của danh hài Seth MacFarlane giành chiến thắng ngoạn mục khi thu 54,4 triệu USD trong tuần ra mắt và sau đó có tổng doanh thu nội địa lên đến 218 triệu USD. Ra mắt sớm trong tối 25/6, Ted 2 thu 2,6 triệu USD từ 2,647 rạp.

Trong phần hai, John (Mark Wahlberg) đã ly hôn, còn gấu bông Ted (Seth MacFarlane) lại mới kết hôn với cô bạn gái nghiện ngập Tami-Lynn (Jessica Barth).

Song, cuộc hôn nhân không hề diễn ra suôn sẻ, khiến Ted muốn nhận con nuôi để hàn gắn tình cảm sứt mẻ. Nhưng trong con mắt nhà cầm quyền, cậu không phải là con người và chỉ được coi là một thứ tài sản vô tri vô giác. Bộ phim dự kiến ra rạp tại Việt Nam từ 17/7.

 

 

 

Ted 2 được dự đoán sẽ nối tiếp chuỗi thành công vang dội tại phòng vé trong năm 2015 của Universal, sau những Fifty Shades of Grey, Fast & Furious 7, Pitch Perfect 2Jurassic World.

Trong tuần thứ ba trình chiếu, Thế giới khủng long dự kiến thu 50 triệu USD và vượt mốc 450 triệu USD nội địa trong tối 27/6. Theo đó, bom tấn sẽ vượt mặt Avengers: Age of Ultron để tạm thời giữ chức bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ 2015.

Tuần này, khán giả còn có cơ hội thưởng thức một tác phẩm mới khác bên cạnh Ted 2. Đó là Max, câu chuyện cảm động về chú chó phục vụ trong quân đội có chủ qua đời. Phim được trình chiếu tại 2.850 rạp và có thể thu khoảng 12 triệu USD. Đây là mức doanh thu tương đối khả quan bởi kinh phí sản xuất mà hãng Metro-Goldwyn-Mayer bỏ ra cho dự án chỉ là 20 triệu USD.

Gấu bông Ted nhăm nhe chiếm ngôi 'Thế giới khủng long'

Max là tác phẩm cảm động xoay quanh chú chó phục vụ cho quân đội và có kinh phí sản xuất thuộc dạng thấp.

 

Cuối cùng, á quân hồi tuần trước, Inside Out của Disney và Pixar tiếp tục hướng đến đối tượng khán giả gia đình. Tác phẩm hoạt hình cũng có thể thu đến 50 triệu USD sau ba ngày cuối tuần. Điều đó khiến ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ cuối tuần này hiện vẫn là một ẩn số.

 

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT