Gia đình sao "50 sắc thái" không dám xem phim nóng của con

   00:00 - 10/09/2014   

Cha và bà của Dakota Johnson cho biết họ chưa sẵn sàng để theo dõi bộ phim 18+ của hậu duệ, cho dù cả hai đều là những diễn viên nhiều kinh nghiệm.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Hollywood Reporter, bà của Dakota Johnson, nữ diễn viên Tippi Hedren, tiết lộ rằng cả bà lẫn nam diễn viên Don Johnson - cha của Dakota, đều chưa sẵn sàng để thưởng thức bộ phim 18+ 50 sắc thái của hậu duệ.Hồi tháng 6, nam diễn viên gạo cội Don Johnson trả lời tờ Good Morning Britain rằng: “Đây là chuyện nội bộ gia đình. Tôi tin rằng màn hóa thân của con bé sẽ vô cùng đặc biệt, cho dù có thể nhiều người sẽ có những tưởng tượng không hay ho về nó sau khi xem phim”. Trong 50 sắc thái, Dakota Johnson thủ vai Anastasia Steele, cô sinh viên trẻ tuổi có mối tình đầy nhục dục với chàng tỷ phú ưa bạo dâm, E.L. James.

Gia đình sao '50 sắc thái' không dám xem phim nóng của con

Dakota Johnson sẽ có nhiều cảnh nóng táo bạo với bạn diễn trong 50 Shades of Grey.

Nhưng tiết lộ mới từ Tippi Hedren cho thấy Don Johnson hoàn toàn không hề thoải mái về vai diễn mới của con gái. Bà cho biết: “Tôi biết là Don Johnson cảm thấy rất khó chịu khi con bé tham gia vào bộ phim đó. Đó cũng là cảm xúc mà tôi đang phải trải qua. Tôi đã xem đoạn trailer rồi. Tôi sẽ chỉ xem thế thôi”.

Bên cạnh đó, Melanie Griffith, vợ cũ của Don Johnson và là mẹ đẻ của Dakota, thì cho rằng cả hai bậc phụ huynh của nữ diễn viên không nên xem bộ phim này vì cảm giác khi thấy con gái trên màn hình trong những cảnh nóng bỏng táo bạo là vô cùng “kỳ cục”.

Gia đình của Dakota Johnson có thể quay lưng với 50 sắc thái, nhưng cộng đồng mạng thì vẫn đang phát sốt với dự án phim gây tốn nhiều giấy mực này. Theo thống kê từ Zefr, đây là tuần thứ hai liên tiếp, bộ phim này có số lượt xem trailer cao nhất trên mạng xã hội YouTube. Có 2,7 triệu lượt click
 xem trailer của 50 sắc thái trong tuần qua, đưa con số tổng lượt xem video lên 59,4 triệu lượt.Bộ phim 50 sắc thái dự kiến ra mắt khán giả toàn cầu trong mùa lễ Valentine 2015.
 

Theo Zing News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT