Giả Nãi Lượng tỏ tình "ngầm" với Lý Tiểu Lộ, hai người đã "gương vỡ lại lành"?

   16:42 - 22/05/2018   

Hiện nay, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đang là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khán giả. Những động thái xoay chuyển bất ngờ của cặp đôi này khiến dân tình phải chóng cả mặt.

Giả Nãi Lượng tỏ tình 'ngầm' với Lý Tiểu Lộ

Câu chuyện xoay xung quanh Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ luôn khiến mọi người phải chú ý.

Nhiều người "đoán già đoán non" rằng cặp đôi này sớm đã ký đơn ly hôn, chấm dứt mối quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật. Thế nhưng, cũng có không ít người cho rằng Giả Nãi Lượng đã tha thứ cho chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ. Cả hai đã sớm "gương vỡ lại lành", biểu hiện rõ nhất là khi nam diễn viên ấn nút like bài viết chúc mừng sinh nhật mình của Lý Tiểu Lộ.

Giả Nãi Lượng tỏ tình 'ngầm' với Lý Tiểu Lộ

Giả Lãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã "gương vỡ lại lành"?

Vào đúng ngày 520 (ngày tỏ tình của người Trung Quốc), phòng làm việc của Giả Nãi Lượng chia sẻ hình ảnh của bộ phim Lời Nguyền. Điều đặc biệt ở đây là trên bức ảnh có dòng chữ số: "520.1314", theo như "mật ngữ" trong tiếng Trung có nghĩa là "Anh yêu em, một đời một kiếp".

Giả Nãi Lượng tỏ tình 'ngầm' với Lý Tiểu Lộ

Hành động được cư dân mạng cho là Giả Nãi Lượng đang ngầm tỏ tình với Lý Tiểu Lộ.

"Giả Nãi Lượng là đang ngầm tỏ tình với Lý Tiểu Lộ sao? Đúng là người đàn ông si tình", "Xem ra là Giả Nãi Lượng vẫn còn rất yêu người phụ nữ kia, tiếc cho một gia đình đã từng hạnh phúc", " Hi vọng Giả Nãi Lượng có thể luôn vui vẻ"... cư dân mạng bình luận.

Giả Nãi Lượng tỏ tình 'ngầm' với Lý Tiểu Lộ

Nhiều người cũng hi vọng cặp đôi quay trở lại là một gia đình hạnh phúc, trong khi đó lại có không ít người phản đối.

Cư dân mạng đồng loạt cho rằng Giả Nãi Lượng vẫn còn quá nặng tình với Lý Tiểu Lộ - người đã từng phản bội anh. Nhiều người cũng hi vọng cặp đôi có thể trở lại là một gia đình hạnh phúc như trước kia. Tuy nhiên, lại có không ít người cảm thấy Lý Tiểu Lộ đã không còn xứng đáng với tình yêu của Giả Nãi Lượng nữa.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Trước khi bị tố ngoại tình, Lý Tiểu Lộ đã có lịch sử “tình trường” như thế nào.

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận