Cnet đừng vội mừng: Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn rồi nhé!

   10:02 - 15/03/2018   

Vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với đàn em rapper kém cô 12 tuổi là một trong những scandal lớn nhất năm 2017. Và cho đến thời điểm này, thì cộng đồng mạng vẫn rất quan tâm đến những tin tức xung quanh vợ chồng hai nghệ sĩ Trung Quốc này.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone là thông tin được nhiều người quan tâm.

Mới đây, tờ Tân Lãng đã đưa tin, theo một cư dân mạng thì người này đã bắt gặp Giả Nãi Lượng khi anh đang có mặt tại cục dân chính, lặng lẽ hoàn tất các thủ tục ly hôn, tin tức này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán số một của cộng đồng mạng. Tuy nhiên khi những tin tức này truyền đi chưa lâu, thì phía công ty đại diện của hai nhân vật chính đã mau chóng lên tiếng phủ nhận.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn

Một cư dân mạng cho rằng đã nhìn thấy Giả Nãi Lượng có mặt tại cục dân chính để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Phía công ty đại diện của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã phát văn bản đính chính rằng không có chuyện hai người đó đã ly hôn, đây là những thông tin hoàn toàn bịa đặt. Họ cũng mong muốn rằng cư dân mạng sẽ không phát tán thông tin này đi, tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng của hai nghệ sĩ.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn

Phía công ty đại diện của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã phát thông báo đính chính tin đồn ly hôn.

Cũng theo nhiều nguồn tin cho biết, trong thời điểm hiện tại việc Giả Nãi Lượng ly hôn với Lý Tiểu Lộ là rất khó. Bởi lẽ không chỉ có cô con gái nhỏ Điềm Hinh kẹp giữa, mà hai người còn có quan hệ lợi ích với các cổ đông trong công ty.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn

Sau cùng người chịu tổn thương nhiều nhất có lẽ chính là cô bé Tiểu Điềm Hinh.

Dù chỉ là tin đồn nhưng lại có rất nhiều người ủng hộ việc Giả Nãi Lượng ly hôn với Lý Tiểu Lộ, bởi họ cho rằng cô đã không còn xứng đáng với tình yêu của Giả Nãi Lượng nữa. Bên cạnh đó cũng có không ít người lo lắng cho cuộc sống sau này của cô bé Điềm Hinh.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn

Bé tiểu Điềm Hinh sẽ là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Lý Tiểu Lộ đã tự tay hủy đi hạnh phúc của mình, đồng thời cũng khiến cô con gái nhỏ mất đi gia đình hạnh phúc. Có lẽ đây chính là scandal lớn nhất đời của Lý Tiểu Lộ và dù có không ly hôn với Giả Nãi Lượng thì cô cũng sẽ khó có thể nhận được sự tha thứ của những người đã từng tin tưởng cô.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận