Lỡ đăng clip giống Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng vội vàng xóa để đập tan tin đồn tái hợp

   09:33 - 17/06/2020   

Gây chú ý khi vô tình đăng clip nhảy múa với trang phục giống hệt Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng sau đó đã vội vàng xóa clip mới này như để tuyên bố mình và vợ cũ không thể "gương vỡ lại lành".

Giả Nãi Lượng xóa clip mặc đồ đôi với Lý Tiểu Lộ vì tin đồn tái hợp

Thời gian gần đây, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng cũng liên tục trở thành tâm điểm chú ý của công chúng khi thường xuyên hẹn gặp nhau ở nhà riêng. Kể từ khi scandal ngoại tình bùng nổ vào đầu năm 2018, đôi vợ chồng nổi tiếng này luôn tránh né nhau và không còn tự nhiên như trước. 

>>> Xem thêm: Lý Tiểu Lộ, Tạ Na và sao Cbiz cưới chồng kém tuổi: Người 50 vẫn đẻ, kẻ đi "cắm sừng"

Cuối năm 2019, loạt clip thân mật của Lý Tiểu Lộ và PG One gây rung động làng giải trí. Đây được coi như là "giọt nước làm tràn ly" khiến cặp đôi này chính thức ly hôn.

Giả Nãi Lượng xóa clip mặc đồ đôi với Lý Tiểu Lộ vì tin đồn tái hợp

Suốt hơn nửa năm qua, Lý Tiểu Lộ ở cùng con gái Điềm Hinh. Không có đường tái xuất cô thường xuyên đăng clip nhảy múa theo các trào lưu mạng. Trong khi đó Giả Nãi Lượng dù cô đơn không thể gặp con gái nhưng sự nghiệp lại ngày càng phát triển hơn. Ngoài phim ảnh anh còn liên tục nhận show truyền hình và tạo được tiếng vang lớn.

>>> Xem thêm: Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ hậu ly hôn: Người tổn thương nổi tiếng, kẻ làm sai nếm quả đắng

Giả Nãi Lượng xóa clip mặc đồ đôi với Lý Tiểu Lộ vì tin đồn tái hợp

Trong tháng 6 này, Giả Nãi Lượng thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện ở nhà của Lý Tiểu Lộ để thăm Điềm Hinh. Chưa dừng lại ở đó, cách đây không lâu Giả Nãi Lượng còn đăng một đoạn clip nhảy múa. Điều khiến người ta bất ngờ hơn cả là trang phục anh mặc giống hệt đồ của Lý Tiểu Lộ trước đó, là trang phục đôi. Chính vì vậy mà nhiều trang truyền thông suy đoán cặp đôi này đang úp mở chuyện "gương vỡ lại lành".

Giả Nãi Lượng xóa clip mặc đồ đôi với Lý Tiểu Lộ vì tin đồn tái hợp

Khi truyền thông và công chúng liên tục đưa ra những lời đồn đoán khác nhau thì Giả Nãi Lượng đã có động thái gây sốc là xóa clip mới này. Hành động của anh được coi là để gián tiếp phủ nhận việc mình tái hợp vợ cũ. Đồng thời khẳng định mình và Lý Tiểu Lộ không thể nào tái hợp, tất cả mọi thứ chỉ là hiểu lầm và suy đoán mà thôi.

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, cầu hôn ồn ào, chia tay cũng chẳng êm ả

Tin đồn Tin bên lề Tái hợp Cặp đôi

DienAnh.Net

Gửi bình luận