Avengers 4: "Giáo sư Hulk" xuất hiện - chúng ta sẽ được thấy một Hulk toàn diện nhất trước giờ?

   20:30 - 12/06/2018   

Avengers: Infinity War đi qua để lại nhiều vấn đề còn bỏ ngỏ khiến người hâm mộ phải “căng não” phân tích, giải thích và dự đoán. Có một điều thú vị trong số đó mà nhất định chúng ta không được bỏ quên, đó chính là về Hulk và Bruce Banner. 

Infinity War đã giới thiệu đến chúng ta một phiên bản Hulk-có-não, chính là Giáo sư Hulk (Professor Hulk). Một số chi tiết về Avengers 4 rò rỉ gần đây cũng càng củng cố cho giả thuyết này.

Giả thuyết 'Giáo sự Hulk' sẽ xuất hiện trong Avengers 4

Sự điên cuồng và manh động của Hulk luôn khiến Banner phải đau đầu tìm cách để khắc chế, điều này là lý do Bruce Banner hợp tác với Stark để tạo ra bộ giáp Hulkbuster. Mục đích ban đầu của bộ giáp này là để khắc chế Hulk, nhưng đến Avengers: Infinity War, chúng ta đã thấy Banner mặc bộ giáp này và trở thành một Hulk phiên bản thông minh hơn rất nhiều, tuy vẫn còn có chút vụng về.

Trong Thor: Ragnarok, có thể thấy rằng Hulk đã bắt đầu biết cách kiểm soát Banner. Gã khổng lồ xanh lè xanh lét này đã có thể khống chế thể xác Banner trong tân 2 năm để luyện tập và phát triển ngôn ngữ. Kết quả là khi “được” trở lại, Bruce Banner lại đâm ra hơi sợ sệt. Vấn đề to đùng đặt ra sau sự kiện này là liệu lần sau thành Hulk rồi thì Banner có thể quay trở lại hay không. Thế nhưng Banner vẫn quyết định cược một lần để biến hình cứu Asgard. 

Giả thuyết 'Giáo sự Hulk' sẽ xuất hiện trong Avengers 4

Lúc ngã trên máy bay xuống cầu, ban đầu Hulk không chịu ra; và trong Avengers: Infinity War, sau khi bị Thanos cho no đòn thì đó là lần cuối chúng ta thấy Hulk trong suốt cả bộ phim. Hình như Hulk đã nhận ra được rằng đối với Banner, anh ta chỉ là một món vũ khí. Rõ ràng là anh ta muốn một điều gì đó khác, vậy thứ anh ta cần là gì?

Trải qua Thor: RagnarokAvengers: Infinity War sự bất đồng giữa Hulk và Banner đã được đẩy lên cao độ. Thậm chí, trong một đoạn phim bị rò rỉ trước đó của Infinity War có cảnh Hulk xé toang bộ Hulkbuster. Hẳn phải có lý do gì thì cảnh quay này mới bị cắt đi, và chắc chắn là anh em đạo diễn nhà Russo đang tính toán một điều gì đó hay ho cho Hulk.

Giả thuyết 'Giáo sự Hulk' sẽ xuất hiện trong Avengers 4

Trong bức ảnh mới nhất tiết lộ về Avengers 4 phía trên, chúng ta có thể thấy một Hulk hoàn toàn khác biệt với những gì chúng ta đã quen trước giờ. Gương mặt của Banner hiện hữu trong hình hài của Hulk, và Hulk lại còn có một bộ trang phục mới toanh. Nếu hình ảnh này là là “hàng thật giá thật” do chính Marvel tung ra, thì giả thuyết Hulk và Banner "nhập làm một” là hoàn toàn khả thi.

Quá trình chuyển đổi giữa Banner thành Hulk lúc nào cũng xé toạc hết trang phục. Nhưng trên ảnh, chúng ta thấy là một bộ đồ còn nguyên vẹn và đẹp đẽ. Phải chăng cuối cùng Bruce và Hulk cũng đã tìm được tiếng nói chung, đến nỗi Bruce chả cần biến hình lại thành người làm gì?

Giả thuyết 'Giáo sự Hulk' sẽ xuất hiện trong Avengers 4

Trong câu chuyện The Incredible Hulk số 376, Peter David (kẻ tạo ra Grey Hulk) đã khiến Hulk lâm vào tình thế "xung đột tính cách”. Bruce đã có thể tự giao tiếp được với Hulk. Giữa hai người đã có không ít cuộc xung đột, và họ lời qua tiếng lại bằng chính thể xác của Bruce Banner.

Điều này trùng khớp với chi tiết trong Avengers: Infinity War, khi Bruce Banner giục Hulk lâm trận thì chính gã này đã hét lên: “Không!” rất rõ ràng qua chính miệng của Banner.

Marvel dường như đã và đang có động thái xây dựng hình ảnh của gã khổng lồ xanh theo phong cách Giáo sư Hulk. Điều này là hoàn toàn hợp lý với chặng đường phát triển của Hulk từ đầu đến giờ. Biết đâu đấy trong Avengers 4 người hâm mộ sẽ được chứng kiến một Hulk hoàn toàn khác, đầy thú vị và bất ngờ!

XEM THÊM: Top 10 Hulk "dễ sợ" trong truyện tranh Marvel

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT