Giả thuyết mới hợp lý đến 90%! Liệu Avengers 4 có diễn ra theo hướng này?

   16:31 - 20/05/2018   

Avengers Infinity War vẫn chưa khép lại, vô số những giả thuyết đã được đặt ra cho phần tiếp theo Avengers 4. Dựa vào kết quả từ Infinity War, và những hình ảnh "rò rỉ" từ phim trường Avengers 4 đã được bấm máy, liệu rằng Avengers 4 có thể diễn ra theo chiều hướng này hay không?

Giả thuyết mới về nội dung bộ phim Avengers 4
Với những bộ trang phục "retro" cổ cũ kỹ của Captain America từ thời Thế Chiến II trong Captain America: The First Avenger, và những chiếc đồng hồ kỳ lạ trên tay các thành viên Avengers. Có vẻ như sẽ có một vài cú du hành thời gian ở Avengers 4. Nếu đúng như vậy, thì mục đích của việc du hành thời gian là gì? Và để thay đổi những điều gì?

Kết quả của trận đại bại Infinity War, là do Thanos cuối cùng cũng lấy được đủ Đá Vô Cực và hoàn thành Găng Tay Vô Cực. Sau đó hắn thực hiện ý đồ xóa sổ một nửa vũ trụ của hắn chỉ bằng một cú búng tay. Vậy để đảo ngược thế cờ, chỉ cần ngăn cản việc hoàn thành Găng Tay Vô Cực của Thanos. Các siêu anh hùng sẽ thực hiện điều đó bằng cách nào?

Giả thuyết mới về nội dung bộ phim Avengers 4
Đầu tiên là việc "giải cứu" Vision - người đang giữ viên đá Tâm Trí (Mind Stone), trong cuộc va chạm ở New York. Nhiệm vụ này sẽ được giao cho Iron Man và Ant-Man thay vì Captain America, Black Widow và Falcon như trong Infinity War.

Giả thuyết mới về nội dung bộ phim Avengers 4
Với viên đá Không Gian (Space Stone) đã được xuất hiện từ Captain America phần 1, khi Schmidt đã rắp tâm tìm cách khai thác nó để chế tạo siêu vũ khí cho mình. Captain America sẽ được quay ngược thời gian, đối đầu với Schmidt, lấy lại viên đá Không Gian trước khi hắn trở thành Red Skull và đặt tay lên viên đá. Nguyên nhân của việc chống-va-chạm này sẽ được giải thích ở cuối bài viết.

Giả thuyết mới về nội dung bộ phim Avengers 4
Rocket và Nebula - hai thành viên của đội Dân Phòng Dải Ngân Hà, sẽ đảm nhiệm việc quay trở lại hành tinh Xandar từ Guardians of the Galaxy Vol. 1 để lấy lại viên đá Sức Mạnh (Power Stone). Mặc dù nhiệm vụ này cũng khá là "khoai củ", khi không có ai khác dễ dàng cầm được Power Stone bằng tay như Star-Lord, mà anh chàng này thì đi về nơi xa lắm mất rồi.

Giả thuyết mới về nội dung bộ phim Avengers 4
Thor và Hulk sẽ quay lại thế giới của Thor: The Dark World để lấy lại viên Đá Thực Tại (Reality Stone). Theo đó Jane Foster đã vô tình tìm ra được Reality Stone, khi ranh giới giữa các cõi giới và không gian bị "chập chờn" và vô tình mở ra các cổng không gian. Trong đó có cổng không gian đến nơi đang cất giữ Reality Stone. Đây là thế giới mà Thor đã nắm rõ và có kinh nghiệm "thực địa", nên việc cho Thần Sấm đảm nhận nhiệm vụ này cũng là điều dễ hiểu.

Giả thuyết mới về nội dung bộ phim Avengers 4
Black Widow và Hawkeye (nếu anh chàng này chịu kết thúc kỳ nghỉ phép dài hạn và "đi làm" lại!) - hai người này sẽ trở về thời điểm khi sự kiện Doctor Strange xảy ra và giữ viên đá Thời Gian (Time Stone). Doctor Strange sẽ không thể tự mình thực hiện nó, vì anh đã hy sinh để cứu Iron Man. Điều mà có lẽ đã nằm trong dự tính của anh với duy nhất 1 khả năng chiến thắng trong hàng triệu lần thất bại.

Giả thuyết mới về nội dung bộ phim Avengers 4
Một điều nữa cũng khá là quan trọng, như đã nhắc đến từ đầu bài viết. Nếu Steve Rogers tìm được viên đá Không Gian và ngăn cản Schmidt/Red Skull chạm vào nó, hắn sẽ không bị sức mạnh của viên đá đẩy đi đày vô thời hạn ở hành tinh Vormir - nơi viên đá Linh Hồn cuối cùng (Soul Stone) đang ẩn giấu. Và vì vậy cũng sẽ không có "hướng dẫn viên" nào chỉ đường được cho bất cứ ai muốn tìm viên đá, cũng như thủ đoạn để đoạt được nó.

Giả thuyết mới về nội dung bộ phim Avengers 4
  Khi đã thu thập được đủ các viên đá từ quá khứ, họ sẽ lại nhờ đến vị thần thợ rèn Eitri ở hành tinh Nidavellir, rèn ra một chiếc găng tay vô cực phiên bản "tái bản". Từ Avengers Infinity War chúng ta đã biết khuôn rèn Găng Tay Vô Cực không ai khác, do Eitri đã tự tay làm cho Thanos mong cứu mạng những người lùn thợ rèn. Thế nhưng cuối cùng khi hoàn thành Găng Tay Vô Cực cho Thanos, hắn vẫn xuống tay sát hại toàn bộ tộc người lùn ở Nidavellir, chỉ còn lại duy nhất Eitri, cũng là người đã rèn "đồ chơi" mới Stormbreaker cho Thor.

Giả thuyết mới về nội dung bộ phim Avengers 4
Găng đã có, đá đã đủ. Chỉ còn thiếu một bàn tay xinh để đeo nó và đảo ngược những gì Thanos gây ra. Và đây nhân vật đã được Avengers Infinity War "nhá hàng" bằng một cuộc gọi khẩn cấp trong post-credit phim.

Bạn có nghĩ rằng cuộc giải cứu Avengers 4 sẽ được diễn ra theo "kịch bản" này không? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận nhé!

XEM THÊM: Những điều thú vị bị bỏ lỡ trong Avengers Infinity War

Marvel Infinity War Avenger Captain Marvel Tiết Lộ Giả Thuyết

Cinema Facts

Gửi bình luận