Giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên và những đôi bạn "hoạn nạn có nhau" đáng ngưỡng mộ nhất Cbiz

   15:41 - 10/09/2020   

Làng giải trí Hoa ngữ luôn phức tạp với những mối quan hệ kết thúc chóng vánh gây thất vọng. Dẫu vậy vẫn có nhiều tình bạn chân thành giúp nhau vượt qua khó khăn được nhiều người ngưỡng mộ.

Cbiz cũng có những minh chứng sống cho tình bạn “hoạn nạn có nhau” như Trương Vệ Kiện – Lưu Đức Hoa, Triệu Vy – Đổng Khiết, Cao Viên Viên – Giả Tịnh Văn…

1. Trương Vệ Kiện và Lưu Đức Hoa

Giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên và dàn bạn thân 'hoạn nạn có nhau'

Trước khi đứng trên đỉnh cao danh vọng như ngày hôm nay, “Đới Xuân Dần” Trương Vệ Kiện cũng từng trải qua những ngày tháng khó khăn về mặt tài chính. Bị cuốn vào cuộc khủng hoảng kinh tế ở châu Á năm 1997, Trương Vệ Kiện đã mất rất nhiều tiền và gần như phải đệ đơn xin phá sản. 

Giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên và dàn bạn thân 'hoạn nạn có nhau'

Thật may mắn khi đang ở trong những tháng ngày đen tối nhất của cuộc đời, nam diễn viên nhận được sự trợ giúp của Lưu Đức Hoa. Sau khi vượt qua “giông bão”, Trương Vệ Kiện đã công khai cảm ơn Lưu Đức Hoa trên sóng truyền hình: "Lưu Đức Hoa đã mời tôi góp mặt vào một bộ phim của anh ấy. Anh ấy cũng cho tôi vay tiền. Tôi luôn biết ơn Lưu Đức Hoa, thậm chí cho tới ngày hôm nay".

2. Đổng Khiết và Triệu Vy

Kể từ khi scandal ly hôn, ngoại tình, làm “kẻ thứ ba” nổ ra vào năm 2012, sự nghiệp của Đổng Khiết bị đóng băng suốt một thời gian dài. May thay lúc đó, những người bạn của Đổng Khiết vẫn chưa từng rời bỏ cô, đặc biệt là Trần Khôn và Triệu Vy Từ khi bước vào làng giải trí Triệu Vy và Đổng Khiết đã là bạn bè thân thiết. 

Còn Trần Khôn và Đổng Khiết trở thành bạn bè thân từ khi đóng Kim Phấn Thế Gia. Cùng là những người bạn thân thiết với nhau, khi Đổng Khiết gặp nạn, Triệu Vy và Trần Khôn luôn bên cạnh và nỗ lực giúp đỡ. Ngay sau scandal nổ ra một thời gian, khi chẳng ai dám mời Đổng Khiết, Triệu Vy với tư cách là giám khảo của chương trình Tìm kiếm tài năng Trung Quốc (China's Got Talent) mùa thứ năm đã làm điều ngược lại. 

Ngay trong đêm chung kết, cô đã mang đến bất ngờ khi mời Đổng Khiết đứng chung sân khấu hát Gửi thanh xuân - ca khúc chủ đề phim Gửi thanh xuân mà ta sẽ mất do chính cô làm đạo diễn.

Giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên và dàn bạn thân 'hoạn nạn có nhau'

Ngày ấy, rất nhiều người thắc mắc tại sao Triệu Vy lại làm vậy, cô khẳng khái trả lời: "Tôi biết gần đây cô ấy mệt mỏi vì một số việc. Lần này tôi muốn Đổng Khiết xuất hiện trên truyền hình, gặp gỡ nhiều người hơn. Tôi không muốn cô ấy bị ảnh hưởng bởi những chuyện như thế. Điều quan trọng của một diễn viên là giành được sự công nhận của khán giả thông qua diễn xuất". 

Năm 2015, Triệu Vy giới thiệu Đổng Khiết vào vai Đường Lâm trong Mẹ Hổ Bố Mèo, bộ phim do cô đóng vai chính và sản xuất. 

Giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên và dàn bạn thân 'hoạn nạn có nhau'

Phim "Mẹ Hổ Bố Mèo" với sự tham gia diễn xuất của Triệu Vy - Đổng Khiết.

>>> Xem thêm: Khi sao nữ Cbiz yêu tình cũ của bạn thân: Băng Phạm trắng tay, Hồ Hạnh Nhi viên mãn

3. Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viên

Giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên và dàn bạn thân 'hoạn nạn có nhau'

Trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”, vai diễn của Cao Viên Viên và Giả Tịnh Văn là tình địch nhưng ngoài đời họ lại là một cặp bạn bè thân thiết. Khi Giả Tịnh Văn mang thai em bé đầu tiên, người thường xuyên đưa Giả Tịnh Văn đến bệnh viện khám thai không phải ông xã Tôn Chí Hạo mà là Cao Viên Viên. 

Giả Tịnh Văn - Cao Viên Viên và dàn bạn thân 'hoạn nạn có nhau'

Cuộc hôn nhân của Giả Tịnh Văn – Tôn Chí Hạo kết thúc trong ồn ào, người đẹp họ Giả mở họp báo lên án sự gia trưởng, vũ phu của chồng cũ. Cao Viên Viên luôn ở bên động viên, ủng hộ bạn thân. Thậm chí vì Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên đã thẳng thắn chỉ trích Tôn Chí Hạo trên mạng xã hội.

 

Bạn thân sao nước ngoài

Tin bên lề

YAN News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT