Sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù: Đổng Khiết hại chồng cũ, Giả Tịnh Văn hận cả đời

   08:50 - 19/04/2020   

Làng giải trí Hoa ngữ giờ đây có rất nhiều cặp đôi văn minh khi chia tay trong hòa bình, không còn yêu thương nhưng dành cho nhau sự tôn trọng. Tuy nhiên cũng có không ít cặp đôi chia tay trong bất hòa, kết quả ly hôn xong cũng thành kẻ thù.

Huỳnh Dịch - Huỳnh Nghị Thanh

Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết và sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù

Huỳnh Dịch - Huỳnh Nghị Thanh là một trong những cặp đôi khiến công chúng Hoa ngữ phải ngao ngán nhất. Năm xưa khi còn ở bên nhau, Huỳnh Dịch và Huỳnh Nghị Thanh rất thích thể hiện tình cảm của mình và khoe ra cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sẵn sàng bảo vệ đối phương. Chẳng ai ngờ sau khi ly hôn, đôi vợ chồng này lại "trở mặt thành thù" thường xuyên bóc phốt, chửi mắngnhau bất chấp việc họ đang có chung một cô con gái.

Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết và sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù

Năm xưa khi mới ly hôn, Huỳnh Dịch liên tục khóc lóc than thở mình bị chồng cũ bạo hành, lén ôm con gái chạy sang Mỹ khi tòa chưa phán quyết giao cô bé cho ai nuôi. Huỳnh Nghị Thanh cũng chẳng vừa khi tố vợ cũ qua lại với đại gia, "cắm sừng" lên đầu mình. Dù đã chia tay được nhiều năm nhưng Huỳnh Nghị Thanh vẫn nhất quyết không buông tha Huỳnh Dịch, lâu lâu anh chàng lại lên tiếng móc mỉa vợ cũ hay bóc phốt cô khiến công chúng ngán ngẩm. Cũng vì người chồng cũ như thế mà hình tượng của Huỳnh Dịch sụp đổ, sự nghiệp tuột dốc.

>>> Xem thêm: Tiêu Ân Tuấn và vợ ly hôn sau 6 năm, ngày xưa quỳ gối cầu xin mẹ vợ để hỏi cưới

Giả Tịnh Văn - Tôn Chí Hạo

Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết và sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Giả Tịnh Văn khiến nhiều người hâm mộ sốc khi kết hôn với Tôn Chí Hạo. Nhỏ tuổi hơn lại là thiếu gia nhà giàu, chỉ sau một thời gian ngắn Tôn Chí Hạo để lộ rất nhiều thói hư tật xấu của mình. Đúng như nhiều người suy đoán, chỉ vài năm chung sống Giả Tịnh Văn phải "bỏ của chạy lấy người". Giả Tịnh Văn hé lộ với phóng viên quãng thời gian ở bên Tôn Chí Hạo cô cảm thấy như đang ở địa ngục. Chồng vũ phu ích kỷ, mẹ chồng cay nghiệt, Giả Tịnh Văn phải rời đi với 2 bàn tày trắng, mất luôn quyền nuôi con gái.

Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết và sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù

Cho đến tận bây giờ dù Giả Tịnh Văn đã tìm thấy bến đỗ hạnh phúc bên Tu Kiệt Khải nhưng nỗi đau mà chồng cũ Tôn Chí Hạo mang lại vẫn chẳng thể nguôi ngoai. Vì con gái, Giả Tịnh Văn chấp nhận gặp lại chồng cũ và chụp hình chung với anh, nhưng cô thừa nhận với báo chí mình không thể quên được những tổn thương mà Tôn Chí Hạo gây ra.

Vương Bảo Cường - Mã Dung

Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết và sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù

Chuyện tình yêu của Vương Bảo Cường và Mã Dung ngày xưa từng được nhiều cô gái hâm mộ. Vương Bảo Cường dù không điển trai nhưng lại là ngôi sao chân thành, thật thà và rất yêu thương vợ con. Thời gian còn là vợ chồng Vương Bảo Cường tin tưởng giao hết tài sản cho vợ giữ. Anh vẫn giữ lối sống giản dị trong khi vợ thỏa sức sắm sửa đồ hiệu, không cần đi làm chỉ cần ở nhà chăm sóc con trai và con gái.

Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết và sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù

Chẳng ai ngờ được Mã Dung lại lợi dụng lòng tin của Vương Bảo Cường để lén lút ngoại tình với quản lý của chồng, cướp hết tài sản của anh. Sau khi ly hôn, Mã Dung vẫn không buông tha cho Vương Bảo Cường, thường xuyên đến nhà anh quấy rối. Hậu quả là mẹ nam diễn viên vì cô con dâu tai quái mà phải đi cấp cứu và qua đời sau nhiều tháng nằm viện. Điều khiến công chúng phẫn nộ hơn là vào ngày tổ chức đám tang cho mẹ Vương Bảo Cường, Mã Dung lại ôm con gái đi du lịch không cho cô bé gặp mặt bà nội lần cuối.

>>> Xem thêm: Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ hậu ly hôn: Người tổn thương nổi tiếng, kẻ làm sai nếm quả đắng

Diêu Thần - Lăng Tiêu Túc

Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết và sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù

Diêu Thần và Lăng Tiêu Túc cũng là cặp vợ chồng khiến báo chí tốn rất nhiều giấy mực. Từ cặp đôi hạnh phúc đáng ngưỡng mộ, họ trở thành kẻ thù vì chuyện ly hôn không hề êm ả như mong đợi. Quãng thời gian đó, Diêu Thần thường xuyên lên các trang báo, khóc lóc than thở mình là người bất hạnh khiến công chúng cho rằng Lăng Tiêu Túc là kẻ lăng nhăng, hủy hoại gia đình nhỏ của mình. Nhờ sự cảm thương của công chúng mà Diêu Thần ngày càng được chú ý hơn.

Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết và sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù

Chẳng ai ngờ được vài năm sau đó người ta lại phát hiện ra Diêu Thần vốn cũng nhiều lần ngoại tình, cắm sừng chồng cũ chứ không hề vô tội như cách cô nói với báo chí. Từ nữ thần, Diêu Thần bị cư dân mạng chửi bới thậm tệ vì "đạp lên chồng cũ mà nổi tiếng". Dù Lăng Tiêu Túc vẫn giữ im lặng không nói gì về vợ cũ nhưng thông qua cách họ tránh mặt nhau, công chúng có thể đoán được đôi vợ chồng ngày xưa giờ đã thành "kẻ thù không đội trời chung".

Đổng Khiết - Phan Việt Minh

Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết và sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù

Nhiều năm trước, Đổng Khiết và Phan Việt Minh từng được công chúng ca tụng là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ". Dù là tính cách hay khí chất và ngoại hình của 2 người đều rất xứng đôi. Năm 2012, cả 2 bất ngờ đường ai nấy đi khiến mọi ngườ tiếc nuối. Điều bất ngờ hơn là đôi vợ chồng ân ái ngày nào lại biến thành kẻ thù liên tục kể xấu nhau. Đổng Khiết tố Phan Việt Minh nóng tính, nghiện bài bạc nên nợ nần khắp nơi. Phan Việt Minh thì bóc phốt vợ cũ ngoại tình. 

Ban đầu công chúng đều bênh vực Đổng Khiết vì cô nổi tiếng với hình tượng "băng thanh ngọc khiết". Để rồi tất cả cùng bị vả mặt khi Đổng Khiết bị tung loạt ảnh ngoại tình với nam diễn viên Vương Đại Trị đã có gia đình.

Giả Tịnh Văn, Đổng Khiết và sao Cbiz hậu ly hôn thành kẻ thù

Hậu vụ ly hôn đầy tai tiếng đó, sự nghiệp của Đổng Khiết và Phan Việt Minh đều tuột dốc không phanh. Vài năm trước, Phan Việt Minh tạo được tiếng vang lớn với lối diễn xuất đầy ấn tượng trong bộ phim chiếu mạng Bạch Dạ Truy Hung. Bằng tài năng của mình, Phan Việt Minh đã rửa sạch tiếng xấu năm xưa và tiếp tục thành con cưng của các nhà sản xuất phim.  Phan Việt Minh thành công đồng nghĩa với việc Đổng Khiết bị khán giả chửi mắng nhiều hơn và cơ hội lấy lại hào quang năm xưa cũng ngày càng thấp.

"CHỈ MẶT ĐIỂM TÊN" NHỮNG CẶP ĐÔI YÊU LÂU VỮNG BỀN CỦA LÀNG GIẢI TRÍ VIỆT

Ly hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận