"Giai nhân và quái vật" tung loạt ảnh mới cực đẹp của Emma Watson

   12:17 - 03/11/2016   

Loạt ảnh mới của "Beauty and the Beast" phiên bản người đóng vừa được tiết lộ.

Là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của Disney vào năm sau, "Giai nhân và quái vật" ngay từ lúc công bố diễn viên đến khi bấm máy luôn nằm trong tầm ngắm của truyền thông và người hâm mộ. 

Đặc biệt nữ diễn viên chính của phim, Emma Watson, vốn đã được yêu thích nhờ loạt phim Harry Potter và các hoạt động đấu tranh vì nữ quyền lại càng giúp bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Entertainment Weekly đã tung ra loạt ảnh mới cực đẹp, đậm chất cổ tích của phim. Hình ảnh chi tiết chiếc váy dạ hội màu vàng kinh điển của nàng Belle cũng được tiết lộ rõ hơn. 

Đạo diễn, đồng tác giả kịch bản - Bill Condon đang chỉ đạo diễn xuất.

Phim còn có sự tham gia của nam tài tử Luke Evans, người từng nổi tiếng với các bộ phim như Dracula Untold, loạt phim đua xe tốc độ ăn khách Fast & Furious.

Luke Evans trong vai Gaston, nhân vật phản diện chính và là người đối đầu với Quái vật trong phim. Bên cạnh là diễn viên Josh Gad trong vai Le Fou, gã quân sư vụng về của Gaston.

Các tên tuổi lớn khác như nam diễn viên gạo cội Ian McKellen, Emma Thompson, Ewan McGregor cũng tham gia lồng tiếng cho phim.

Các nhân vật khác của phim: Cogsworth - chú quản gia bị biến thành đồng hồ (do Ian McKellen lồng tiếng), bà ấm trà Potts (do Emma Thompson lồng tiếng), Lumière - anh chàng người hầu bị biến thành chân nến (do Ewan McGregor lồng tiếng), và Plumette (do Gugu Mbatha-Raw lồng tiếng)

"Beauty and the Beast" phiên bản người đóng dự kiến công chiếu vào ngày 17/3/2017.

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close