Instagram 2017: GD và dàn trai đẹp EXO gom gần hết giải, Taeyeon ngậm ngùi về thứ 5

   16:41 - 12/12/2017   

Năm nay là lần đầu tiên Instagram Award được tổ chức, đây là giải thưởng do chính Instagram lựa chọn và trao giải dành cho những tài khoản IG được yêu thích nhất trong năm qua. Mới đây Instargram Hàn Quốc đã công bố danh sách những người chiến thắng ở đất nước này.

Kết quả được công bố không mấy bất ngờ đối với khán giả, vì danh sách đã có mặt những cái tên làm mưa, làm gió trên IG bấy lâu nay. Thế nhưng nhìn vào những con số cụ thể người ta vẫn không khỏi bất ngờ trước độ phổ biến, sức thu hút quá lớn của những tài khoản này.

2017 Top 5 Accounts

(Top 5 tài khoản có lượng người theo dõi cao nhất)

Giải thưởng có lẽ không mấy bất ngờ khi vẫn luôn là những nghệ sĩ nổi tiếng của Kpop: "ông hoàng MXH" GD, dàn trai đẹp EXO và cô nàng Taeyeon - cái tên nữ duy nhất một mình một cõi giữa dàn nam thần. Thế nhưng trong một năm qua số lượng người theo đuôi những tài khoản này tăng lên không ít, khiến cho con số lượng người theo dõi trở nên "khủng" hơn hẳn.

1. GD 15,2 triệu người theo dõi.

2. Chanyeol 12,8 triệu người theo dõi.

3. Sehun 11,7 triệu người theo dõi.

4. Baekhyun 11,3  triệu người theo dõi.

5. Taeyeon 10,7 triệu người theo dõi.

2017 Most Grown Award

(Tỷ lệ người theo dõi tăng cao nhất trong năm nay)

Người giành được giải thưởng này là một tân binh bước ra từ Produce 101 - Kwon Hyun Bin. Tuy không lọt vào top 11 chiến thắng nhưng anh chàng cũng đã được ra mắt trong nhóm nhạc JBJ và nhận được sự chú ý yêu mến từ khán giả, là một cái tên đầy tiềm năng trong tương lai.

Photo with the most 'Likes'

(Bức ảnh nhiều like nhất)

Bức ảnh được yêu thích nhất năm chính là đây. Tấm hình EXO tụ họp cùng chúc mừng sinh nhật cho trưởng nhóm Suho đạt được số like "khủng" hơn 1,6 triệu like. Khi nguyên dàn trai đẹp ngồi cạnh nhau, hội họp thân mật thế này đã tạo ra sức ảnh hưởng lớn vậy đó.

Video with the most 'Likes'

Chỉ cần vài giây "thả thính" bằng khuôn mặt đẹp trai cùng với filter dễ thương Chanyeol đã có một video được like nhiều nhất một cách ngoạn mục.

Accounts with the most-watched Instagram Stories

(Tài khoản có IG Story được xem nhiều nhất)

Giải thưởng này chứng kiến một cuộc "đụng mặt" giữa Taeyeon và Jessica ở hai vị trí đầu, theo sau đó là hai rapper có tiếng của Kpop Jessie, Dok2 cùng "chân dài nhiều muối" của SNSD - Sooyoung.

1. Jessica

2. Taeyeon

3. Jessie

4. Sooyoung

5. Dok2

2017 Most-Loved Instagram Award 

(Được trao cho tài khoản có nhiều lượt like và bình luận nhất trong năm nay)

Giải thưởng cao nhất đã thuộc về GD với độ nổi tiếng toàn cầu trên nhiều lĩnh vực, năm nay lại tiếp tục là một năm GD cho thấy tầm ảnh hưởng trên MXH của mình.

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Mỹ nam Giải thưởng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close