Giật mình là nhà sản xuất quyết định cho ra mắt Họa Bì 3

   00:00 - 09/08/2016   

Theo nhiều nguồn tin hé lộ, nhà sản xuất của 2 phiên bản Họa Bì cực kỳ thành công trước đó đã lên kế hoạch cho ra mắt phần 3 hoàn toàn mới.

Năm 2008 và 2012, hai phần Họa Bì được ra mắt đã từng tạo thành kỷ lục phòng vé với doanh thu lần lượt là 230 triệu và 705 triệu CNY. Trước thành công vượt mong đợi của hai phần trước đó, nhà sản xuất đã quyết định lên kế hoạch cho ra mắt phần 3. Một thành viên của nhóm sản xuất chia sẻ: "Hiện tại đang trong quá trình xem xét. Mỗi hạng mục được đề ra đều rất phức tạp, rất khó để giải thích rõ ràng". Nếu kế hoạch thành công thì đoàn làm phim Họa Bì 3 sẽ khai máy vào năm sau.

Giật mình là nhà sản xuất quyết định cho ra mắt Họa Bì 3

Họa Bì 1 đã giúp Triệu Vy thoát khỏi biệt danh "thuốc độc phòng vé". Còn Châu Tấn từ hình tượng dịu dàng lại hóa thân thành hồ ly kinh điển trên màn ảnh và nhận được rất nhiều lời khen về diễn xuất. Cũng nhờ tác phẩm này mà đạo diễn Trần Gia Thượng bắt đầu nổi tiếng trong giới điện ảnh.

Giật mình là nhà sản xuất quyết định cho ra mắt Họa Bì 3

Họa Bì 2 do Ô Nhĩ Thiện đảm nhận vai trò đạo diễn và đạt được thành tích doanh thu được xếp vào hạng cao nhất nhì thời điểm đó. Nhờ tác phẩm này mà ông được xếp vào danh sách đạo diễn thương mại hàng đầu Hoa ngữ. 

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin đạo diễn Trần Gia Thượng và Ô Nhĩ Thiên không thể tham gia đoàn sản xuất. Dàn diễn viên cũng đang trong quá trình casting nên có khả năng Triệu Vy lẫn Châu Tấn không thể tham gia phần tiếp theo này. 

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close