Giật mình với giá khủng của các dự án phim truyền hình Hoa ngữ chưa chiếu đã gây bão

   12:44 - 04/11/2016   

Vượt qua kỷ lục 9 triệu CNY cho mỗi tập của bom tấn Như Ý Truyện, Cô Phương Bất Tự Thưởng đang là tác phẩm đắt giá nhất Hoa Ngữ.

Cô Phương Bất Tự Thưởng với sự tham gia của hai ngôi sao hot nhất nhì hiện nay là Chung Hán Lương và AngelaBaby đang là tâm điểm chú ý của mọi người hiện nay. Đặc biệt là khi nhà sản xuất đều đặn hé lộ loạt hình mới hay những cảnh quay hấp dẫn trong phim. Bên cạnh đó việc được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên cũng giúp bộ phim sở hữu lượng fan khổng lồ dù chưa được lên sóng.

Cô Phương Bất Tự Thưởng là một trong những tiểu thuyết thành công của Phong Lộng. Nội dung phim là câu chuyện về Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp của Tấn quốc khi nảy sinh tình cảm với nữ tỳ Bạch Sính Đình của Yến quốc. Vì họ ở 2 chiến tuyến khác nhau nên tình cảm cũng nhấp nhô, dù yêu nhiều nhưng lại vấp phải nhiều trắc trở. Anh và Bạch Sính Đình bắt tay nhau thành công ngăn cản chiến tranh, bảo vệ thiên hạ an bình.

Cảnh hôn gây bão của Chung Hán Lương và AngelaBaby trong phim

Kỷ lục này từng thuộc về Như Ý Truyện với 9 triệu CNY mỗi tập

Độ hot của bộ phim lại càng được khẳng định thêm khi giá bản quyền phim được hé lộ. Theo nhà sản xuất của Cô Phương Bất Tự Thưởng, giá tiền cho mỗi tập phim lên đến 10 triệu CNY, con số kỷ lục mới của truyền hình Hoa ngữ.

Trước đó, bom tấn Như Ý Truyện với sự góp mặt của Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa được bán với giá bản quyền online lên đến 9 triệu CNY cho một tập phim. Với nội dung về câu chuyện tình yêu và đấu đá chốn hậu cung Như Ý Truyện hứa hẹn sẽ giành được thành công như người chị em Chân Hoàn Truyện đã làm được trước đó. Ngoài Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa, Như Ý Truyện còn quy tụ được dàn sao trong mơ như Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Đồng Dao, Tân Chỉ Lôi...

Ngoài Cô Phương Bất Tự Thưởng và Như Ý Truyện, Thắng Thiên Hạ của Phạm Băng Băng dù chưa quay cũng đã được đặt mua với giá 8 triệu CNY cho mỗi tập phim. Cũng giống Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Thắng Thiên Hạ cũng tập trung vào cuộc đời của một người phụ nữ nổi danh trong lịch sự là Ba Thanh. Ba Thanh là một quả phụ vào thời nhà Tấn, bà được coi là nữ doanh nhân đầu tiên trong lịch sử Trung Hoa.

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close