The Incredibles 2 sẽ là lựa chọn số một cho mùa hè này

   10:30 - 28/05/2018   

Đã nhiều năm trôi qua từ khi Pixar cho ra mắt một trong những bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của các thế hệ 9x. Giờ đây, khi The Incredibles 2 chỉ còn vài tuần nữa trước khi tấn công các cụm rạp trên toàn thế giới.

Giới chuyên môn đã nhận định rằng bộ phim sẽ có màn ra mắt khá thành công.
Giới chuyên môn đã nhận định rằng bộ phim sẽ có màn ra mắt khá thành công.

Theo tờ Variety, The Incredibles 2 đang hướng đến màn ra mắt ấn tượng vào những ngày cuối tuần. Các chuyên gia đã dự đoán bộ phim sẽ thu về ít nhất 140 triệu độ chỉ riêng tại Bắc Mỹ.

Những cuộc điều tra và khảo sát của bộ phim cho thấy 96% người tham gia biết về bộ phim, 30% hoàn toàn không biết và 61% chắc chắn là có hứng thú với bộ phim. Bên cạnh đó, 13% số người được phỏng vấn cho biết The Incredibles 2 là lựa chọn ra rạp số 1 của họ trong dịp hè này.

Đó thực sự là những con số khả quan. 
Đó thực sự là những con số khả quan.

Mặc dù kết quả của cuộc khảo sát dường như không có gì bất ngờ dựa theo những thành công được tạo dừng từ phần đầu tiên của The Incredibles đã mang lại vài năm trước, người hâm mộ cũng nhận thức được rằng đã hơn 1 thập kỉ từ khi bộ phim được ra mắt cho tới nay.

Được nhìn thấy những thành viên của gia đình siêu anh hùng đã thay đổi như thế nào trong 10 năm qua, người xem thực sự háo hức vì điều đó, đặc biệt là khi thông tin và bộ phim vẫn được Disney "thả thính" mỗi tuần. 

The Incredibles sẽ ra mắt vào 15/6 năm nay.
The Incredibles sẽ ra mắt vào 15/6 năm nay.

Cùng với Craig T. Nelson trở lại lồng tiếng cho Bob Parr, Holly Hunter lồng tiếng cho ElastigirlSamuel L. Jackson Frozone, mở màn của The Incredibles 2 sẽ bắt đầu từ đoạn kết của phần 1 kể từ năm 2004.

Trailer chính thức của Incredibles 2

Tin bên lề Siêu Anh Hùng Dự Đoán

Epicstream

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT