Ant-Man and the Wasp - Những lời có cánh đầu tiên từ giới truyền thông sau công chiếu họp báo!

   18:00 - 23/06/2018   

Những lời nhận xét đầu tiên cho bộ phim Ant-Man and the Wasp của Peyton Reed đã bắt đầu được "khởi động" trên mạng xã hội. Bộ phim này là phần tiếp theo của Ant-Man năm 2015 cũng do Peyton đạo diễn, với vai chính Ant-Man/Scott Lang được thủ diễn bởi Paul Rudd, và Evangeline Lilly trong vai Hope van Dyne/the Wasp. Phần phim đầu chủ yếu tập trung vào câu chuyện về Scott Lang và hành trình "nhận việc" siêu anh hùng "phồng-xẹp" của anh chàng. Ở phần tiếp theo này mạch truyện được tiết lộ sẽ đi theo một hướng khác, với nàng Chiến Binh Ong the Wasp của Lilly mới là ngôi sao chính, và sẽ có liên hệ trực tiếp với Avengers 4.

Cũng giống cách bộ phim Ant-Man nối tiếp Avengers: Age of Ultron, năm nay Ant-Man and the Wasp sẽ là bộ phim theo sau "anh lớn" Avengers Infinity War. Nhưng với những tin tức rằng Ant-Man 2 sẽ có liên hệ khá nhiều với Avengers Infinity War và cả Avengers 4, bộ phim hứa hẹn sẽ là một bom tấn thứ 3 trong năm của Marvel.

Giới truyền thông nhận xét về Ant-Man and the Wasp
"Ant-Man and the Wasp là phần phim nối tiếp hay nhất từ sau The Winter Soldier. @EvangelineLilly là siêu anh hùng ưa thích mới của tôi đấy nhé. @MrPeytonReed đã làm một cú thổi tung nóc luôn! Phim siêu hay!"

Giới truyền thông nhận xét về Ant-Man and the Wasp
  "Ant-Man & The Wasp hay điên cuồng. Rất biết tiết chế, nhưng tràn đầy năng lượng và lắm trò sáng tạo ngạc nhiên ngầu lòi. Siêu hài, và cả dàn diễn viên đều thật tuyệt vời. Tôi đã bất ngờ lắm đấy!"

Giới truyền thông nhận xét về Ant-Man and the Wasp
"#AntManAndTheWasp thật ngầu khỏi nói, nhưng đoạn after-credit mới là tuyệt đỉnh nhất, tôi cứ nghĩ về nó mãi không thôi."

Giới truyền thông nhận xét về Ant-Man and the Wasp
"Đúng là một năm thống trị của Marvel! Ủng hộ hai tay cho #AntManAndTheWasp. Ngôi sao xuất sắc với đỉnh cao hài hước. (Cười chảy cả nước mắt suốt cả cảnh phim!) Công nghệ được áp dụng để tạo những hiệu ứng đặc biệt. Thật độc đáo, một chuyến hành trình vô cùng giải trí mà tôi không thể đợi để được đi thêm lần nữa."

Giới truyền thông nhận xét về Ant-Man and the Wasp
"...Đừng xem bộ phim nếu bạn chỉ tìm kiếm lời đáp cho những câu hỏi từ Avengers Infinity War. Bộ phim là một phim độc lập, thậm chí còn hơn cả phần đầu. Phải nói thêm, bạn sẽ trông ngu phết nếu không nán lại xem nốt phần credit, đỉnh hơn nhiều phim khác của Marvel."

Giới truyền thông nhận xét về Ant-Man and the Wasp
"Ant-Man and the Wasp gần ngang trình Doctor Strange về độ điên điên! Mà cũng rất là AAAAAAHHHHHHHHHHHHH. Tóm lại là 'like' hẳn hai tay"

Dựa vào những phản ứng đầu tiên từ cộng đồng, Ant-Man and the Wasp có vẻ sẽ là một cú nổ lớn nữa của Marvel Studios. Những bài đánh giá chính thức vẫn chưa được tung ra, nhưng có thể tin tưởng rằng bộ phim sẽ được đón nhận đa số là đánh giá nhận xét tích cực một khi được ra mắt khán giả toàn cầu.

XEM THÊM: Trailer Ant-Man and the Wasp Vietsub

Review Công Chiếu

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT