Bị đồn dính tới Burning Sun, Go Jun Hee thành công kiện một loạt CDM bình luận ác ý tổn hại danh dự

   11:41 - 02/12/2019   

Thêm một ngôi sao nữ chính thức đứng lên tự bảo vệ chính mình khỏi miệng lưỡi của những người giấu mình sau bàn phím, mới đây Go Jun Hee đã lên tiếng tuyên bố đang đi đến giai đoạn cuối trong quá trình kiện những cư dân mạng ác ý.

Go Jun Hee kiện một loạt CDM bình luận ác ý tổn hại danh dự

Hồi tháng 5 vừa qua, nữ diễn viên Go Jun Hee đã dính phải tin đồn liên quan đến vụ việc Burning Sun, cụ thể cô bị cho là nữ diễn viên trong nhóm chat được môi giới cho các nhà đầu tư, sự việc này gây ra rất nhiều tổn hại cho cô, đặc biệt là dù tin đồn vô căn cứ nhưng Go Jun Hee vẫn bị cư dân mạng bình luận ác ý, nói xấu rất nhiều, sự việc khiến cô chịu nhiều tổn thương, công việc cũng bị ảnh hưởng. Sau khi phía Go Jun Hee quyết định làm mạnh tay, cô đã thu thập chứng cứ và khiếu nại 12 cư dân mạng bình luận ác ý lên tòa án.

Go Jun Hee kiện một loạt CDM bình luận ác ý tổn hại danh dự

Go Jun Hee kiện một loạt CDM bình luận ác ý tổn hại danh dự

>>>>> Xem thêm: Bị nghi ngờ liên quan với vụ Seungri đến nỗi bị “đá” khỏi phim mới, Go Jun Hee nổi giận đáp trả

Mới đây đại diện công ty quản lý của Go Jun Hee đã cho hay: “Go Jun Hee đã chịu rất nhiều tổn thương từ những tin đồn vô căn cứ và bình luận ác ý. Với sự giúp đỡ của luật sư chúng tôi đã lôi ra được 32 trường hợp. Thủ phạm là trẻ vị thành viên hoặc một bộ phận dễ bị tổn thương trong xã hội sẽ nhận được bản án treo và các yêu cầu quản chế. Còn những người khác thì sẽ phải nộp phạt”.

Go Jun Hee kiện một loạt CDM bình luận ác ý tổn hại danh dự

>>>>> Xem thêm: Mỹ nữ Go Jun Hee thần thái trên phim trường sau khi kịp “rút” khỏi YG trước khi bão scandal ập tới

Ngoài ra phía nữ diễn viên cũng cho hay sẽ tiếp tục theo dõi để làm tới cùng với những kẻ coi thường pháp luật và quyền con người của người khác: “Chúng tôi đã làm mọi thứ trong khả năng để bảo đảm những kẻ đã buông lời chỉ trích thiếu suy nghĩ tới Go Jun Hee bị trừng phạt thích đáng. Sau này chúng tôi cũng sẽ tiếp tục theo dõi các bình luận ác vì và tiếp tục đưa ra pháp luật nếu các sự việc này tiếp tục diễn ra. Chúng tôi hy vọng rằng Go Jun Hee có thể lưu lại trong lòng khán giả những hình ảnh đúng với bản chất cô ấy thông qua các tác phẩm”.

Go Jun Hee kiện một loạt CDM bình luận ác ý tổn hại danh dự

Những mỹ nữ Hàn chân dài nức tiếng khiến các sao nam cũng ngại ngùng khi đứng cạnh

Mỹ nhân Xinh đẹp Kiện cáo

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT