Go Moon Young góp mặt trong dàn nữ hoàng đẹp và ngầu làm "mọt phim" Hàn mê mẩn

   10:48 - 12/07/2020   

Phim Hàn ngày càng có những đột phá, đặc biệt ở nhân vật nữ chính với những nét tính cách khác biệt, không còn yếu đuối như trước mà ngược lại vừa xinh đẹp, giỏi giang lại giàu có, cực ngầu. Trong phim họ khiến không ít người sợ hãi nhưng đổi lại “mọt phim” thì lại mê mẩn không thôi. 

Yoon Se Ri (Hạ cánh nơi anh)

Go Moon Young và những nữ hoàng đẹp và ngầu gây nghiện trong phim Hàn

Yoon Se Ri là một nữ tài phiệt có đủ cả tiền tài, địa vị, sắc đẹp, quyền lực chính vì vậy cô vô cùng nghiêm khác. Là một biểu tượng thời trang đồng thời cũng là người sáng lập và giám đốc một công ty lớn, cô hoàn toàn là một người phụ nữ tự chủ, lạnh lùng và không cần phải kiêng dè ai. Tuy nhiên, khi câu chuyện phim phát triển, khán giả lại được thấy những khía cạnh mềm, mại đáng yêu của cô nàng và càng mê đắm hơn.

Jang Man Wol (Hotel Del Luna)

Go Moon Young và những nữ hoàng đẹp và ngầu gây nghiện trong phim Hàn

>>>>> Xem thêm: 6 tình yêu bắt đầu từ tình bạn ngọt ngào tan chảy nhất phim Hàn: Nhớ mãi cặp đôi "Pinocchio"

Jang Man Wol là một cô gái xinh đẹp, biết cách làm giàu và cũng có phần xấu xa. Cô là một nhân vật nữ chính mang hình tượng phản diện điển hình, vừa lạnh lùng vừa cho mình là trung tâm, nóng tính và tư lợi. Tuy nhiên, cô cũng là người đáng thương, từng trải qua bao đau đớn và sau khi gặp Goo Chan Sung thì những nét tính cách dịu dàng, chân thật của cô lại lộ ra.

Go Moon Young (It’s Okay To Not Be Okay)

Go Moon Young và những nữ hoàng đẹp và ngầu gây nghiện trong phim Hàn

Là một nữ nhà văn thành công, giàu có, Go Moon Young luôn sống trong thế giới mình là độc tôn, thế nhưng một khi đã yêu thì cô nàng cũng can đảm hơn ai hết, thẳng thắn hơn bao giờ hết và sẵn sàng tỏ tình mọi lúc mọi nơi và bằng mọi cách. Cô vốn mắc hội chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội nên luôn sợ hãi mọi người và không biết gì về tình yêu, ấy vậy mà một khi biết thì lại nhiệt huyết hơn tất cả khiến khán giả thích thú.

Cheon Song Yi (Vì sao đưa anh tới)

Go Moon Young và những nữ hoàng đẹp và ngầu gây nghiện trong phim Hàn

Cheon Song Yi là một ngôi sao mang tính cách nóng nảy, chảnh chọe, cô luôn tin rằng mình là hình mẫu của mọi người, tự tin với mọi khả năng của bản thân và chính điều  này lại biến cô trở thành trò cười cho mọi người. Tuy nhiên, đó cũng là sức hút của Song Yi, cô luôn tỏa ra sức hút mà không cần phải gượng ép. Bên trong vỏ ngoài luôn chảnh chọe của cô lại là tính cách chân thành, tốt bụng và hết mình vì tình yêu, càng ở gần càng thấy dễ thương.

Jo Yi Seo (Itaewon Class)

Go Moon Young và những nữ hoàng đẹp và ngầu gây nghiện trong phim Hàn

>>>>> Xem thêm: 10 phim Hàn được xem online nhiều nhất nửa đầu 2020: "Hạ cánh nơi anh" bại trước "Thế giới hôn nhân"

Jo Yi Seo là một cô gái có tính cách bộc trực, thẳng thắn và không tin vào việc thiết lập các quy tắc. Cô là người thông minh nhưng cách thể hiện của cô thì không phải lúc nào cũng đúng. Cô nàng còn vô cùng táo bạo và tự tin cao độ vào chính mình. Một khi đã yêu là Jo Yi Seo đấu tranh đến cùng để giành lấy người mình yêu, tính cách mạnh mẽ của cô nàng đã gây ấn tượng mạnh với người xem.

Seo Dan (Hạ cánh nơi anh)

Go Moon Young và những nữ hoàng đẹp và ngầu gây nghiện trong phim Hàn

Seo Dan là cô gái xinh đẹp sinh ra trong gia đình giàu có ở Bắc Hàn. Nhà cô sở hữu cửa hàng bách hóa lớn nhất cả nước. Cô luôn tỏ ra cao ngạo và không nói chuyện với bất cứ ai dưới tiêu chuẩn của mình. Seo Dan hách dịch và đôi mắt cô luôn khiến mọi người ớn lạnh mỗi khi gặp mặt. Nhưng khi đã tìm thấy tình yêu đích thực cô bắt đầu dịu lại và tự bộc lộ sự dịu dàng của chính mình.

 

8 drama Hàn chủ đề trả thù hấp dẫn, hồi hộp khiến khán giả nhớ mãi không quên

Phim hot Xinh đẹp

DienAnh.Net

Gửi bình luận