Trong phim riêng của mình, “Góa phụ đen” sẽ đồng hành cùng “Chiến binh Mùa đông”???

   13:50 - 27/04/2018   

Marvel đang lên kế hoạch cho bộ phim riêng của Black Widow của Scarlett Johansson, Kể từ khi Johansson xuất hiện lần đầu tiên trong MCU ở Iron Man 2, nhân vật của cô đào nóng bỏng này đã trở thành một trong những nhân vật được khán giả liên tục yêu cầu phải có phần phim riêng. Và sau những sự xuất hiện liên tiếp trong Captain America: The Winter Soldier, Avengers: Age of UltronCaptain America: Civil War, Marvel càng lúc càng bị “gọi hồn” nhiều hơn vì mãi không chịu cấp đất diễn riêng cho Black Widow “bung lụa”.

 

Chúng ta sẽ được thấy chị vừa-đẹp-vừa-ngầu Black Widow thỏa sức "đội trời đạp đất" trong phần phim riêng của mình
Chúng ta sẽ được thấy chị vừa-đẹp-vừa-ngầu Black Widow thỏa sức "đội trời đạp đất" trong phần phim riêng của mình​

 

Vào đầu năm nay, cuối cùng Marvel cũng mang tin vui đến cho người hâm mộ khi mà hãng này thông báo đã chiêu mộ một nhà văn để phát triển câu chuyện của Black Widow, tuy nhiên vẫn chưa biết liệu bộ phim có diễn ra trong dòng thời gian MCU hay không. Sau khi thông báo được đưa ra, đã có rất nhiêu suy đoán về việc này; nhưng dù có thế nào thì việc này cũng không chắc chắn được vấn đề sống còn của Black Widow trong Avengers: Infinity WarAvengers 4.

 

 “Góa phụ đen” đồng hành cùng “Chiến binh mùa đông' trong phim riêng?

 

That Hashtag Show đưa tin rằng phần phim độc lập của Black Widow sẽ lấy bối cảnh 15 năm sau khi Liên Bang Xô Viết sụp đổ, Natasha Romanoff giờ đây đã trở thành một công dân Mỹ. Bộ phim cũng sẽ có sự góp mặt của những nhân vật MCU khác. Mặc dù người xem mong muốn thấy Hawkeye và Black Widow sát cánh cùng nhau nhưng The Hashtag Show cho hay Bucky Barnes / The Winter Soldier của Sebastian Stan mới là người sẽ đồng hành cùng Black Widow.

 

 “Góa phụ đen” đồng hành cùng “Chiến binh mùa đông' trong phim riêng?

 

Marvel đã cho biết rõ ràng rằng MCU sẽ sang trang mới sau Infinity WarAvengers 4, chính vì vậy việc phần phim riêng của Black Widow trở về những năm “vàng son” của cô với vai trò là một điệp viên thực sự là một điều hấp dẫn và rất hứa hẹn. Việc này cho phép câu chuyện của Black Widow có thể tồn tại mặc kệ kết quả của Avengers 4 có thể nào và cũng không cần phải theo “hình mẫu” loạt phim Siêu Anh hùng bấy lâu.

 

Khán giả: "Rốt cuộc The Winter Soldier sẽ có vai trò như thế nào trong phim riêng của Black Widow?" Marvel: "Hồi sau sẽ rõ!"
Khán giả: "Rốt cuộc The Winter Soldier sẽ có vai trò như thế nào trong phim riêng của Black Widow?"  - Marvel: "Hồi sau sẽ rõ!"​

 

Về phần The Winter Soldier, chúng ta không biết được chính xác vai trò của Bucky sẽ như thế nào, nhưng có thể bộ phim sẽ không khai thác phần “tình bể bình” giữa Natasha và Bucky mà đôi khi vẫn có xuất hiện trong truyện tranh. Ngoài ra, cũng có thể nhiệm vụ của The Winter Soldier sẽ là “săn lùng” Widow sau sự lụi tàn của Liên Bang Xô Viết. Chi tiết này sẽ khiến Black Widow cho thấy được S.H.I.E.L.D chiêu mộ Natasha như thế nào.

 

Tại thời điểm này tạm thời người hâm mộ chỉ có thể biết được sơ khởi như thế về phim riêng của Black Widow. Có lẽ sau khi trận chiến giữa Thanos và Biệt đội Siêu anh hùng lắng xuống sau Infinity War, chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn. Bộ phim dự kiến phát hành vào 2020, cho nên có lẽ sẽ không phải chờ lâu để có những cập nhật cụ thể mới từ Marvel.

Phim chiếu rạp

Theo Screen Rant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT