Godzilla 2: King of the Monsters - Xuất hiện nhân vật có khả năng điều khiển quái vật

   17:30 - 13/07/2018   

Nữ diễn viên Vera Farmiga đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về nhân vật của cô trong bộ phim Godzilla 2: King of the Monsters sắp ra mắt. Cụ thể là nhân vật của cô có thể tạo ra một liên kết tâm trí với những con quái vật khổng lồ chuyên đi đập phá thành phố này, do đó có thể cô sẽ đóng một vai trò quan trọng trong số phận của hành tinh nhờ vào khả năng đặc biệt này. 

Godzilla 2 xuất hiện nhân vật có khả năng điều khiển quái vật

"Tôi sẽ vào vai một nhà khoa học nghiên cứu sinh vật cổ đã tìm ra cách để giao tiếp với các sinh vật cổ đại và có khả năng kiểm soát chúng bằng cách sử dụng các sóng âm thanh ở cường độ riêng mà các con quái có thể tiếp thu được, nhờ vậy nhân vật của tôi có thể như là một DJ chơi nhạc để điều khiển những quái vật một cách dễ dàng".

Có vẻ như Emma Russell (nhân vật mà Vera Farmiga thủ vai) sẽ là một phần quan trọng trong mạch truyện chính của Godzilla 2, khi cô không bị giới hạn khả năng như các nhà khoa học khác của Mornarch

Godzilla 2 xuất hiện nhân vật có khả năng điều khiển quái vật

Farmiga cũng nói thêm rằng cô không hề bị lôi cuốn vào bộ phim này bởi các cảnh tượng hoành tráng của những con quái vật vĩ đại, mà vì "đây là một bộ phim về nghiên cứu môi trường". Cô cũng đề cập rằng Dougherty là một đạo diễn "rất cẩn thận" và đã thực hiện những việc cần thiết để có thể tạo ra được những cảnh phim hoàn hảo.

Đạo diễn Michael Dougherty đã chia sẻ:

"Thế giới đang phản ứng với Godzilla giống như cách chúng ta phản ứng với bất kỳ sự cố khủng khiếp nào khác. Nhưng câu hỏi ở đây là liệu chúng ta chỉ sợ mỗi nó hay còn có những sinh vật khác tồn tại."

Là phần tiếp theo của Godzilla (2014) do Gareth Edwards thực hiện, Godzilla 2: King of the Monsters là câu chuyện tiếp sau sự kiện của phần phim trước. Trong phần tiếp theo này, Godzilla phải đối đầu với Rodan – thằn lằn bay có khả năng tạo ra những cơn gió khổng lồ chỉ bằng một phát vỗ cánh, hay King Ghidorah – rồng ba đầu hung tợn cùng Mothra – linh vật nổi tiếng của Kaiju. Những bức ảnh đầu tiên của phim đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn rõ nhất về Godzilla đang sử dụng Atomic Breath, "hoành tráng" và "khủng khiếp" là tất cả những gì ta có thể mô tả được về bức ảnh. 

Godzilla 2 xuất hiện nhân vật có khả năng điều khiển quái vật
Hình ảnh đầu tiên về Godzilla từ bộ phim Godzilla 2: King of the Monsters

"Rodan là một nhân vật phụ, nhưng tôi muốn nó có một điểm nhấn đặc biệt. Theo cách nào đó thì nó sẽ mạnh hơn Godzilla, nhưng đừng quên là Godzilla có Atomic Breath."

Godzilla 2 xuất hiện nhân vật có khả năng điều khiển quái vật
Chân dung Rodan – thằn lằn bay khổng lồ có khả năng tạo ra những cơn gió siêu mạnh chỉ bằng một phát vỗ cánh

Ngoài Emma Russell do Vera Farmiga thủ vai – nhà khoa học làm việc cho tổ chức săn thú vật Monarch, bộ phim còn có sự tham gia của Millie Bobby Brown trong vai cô con gái Madison của Emma và nam diễn viên Kyle Chandler sẽ vào vai Mark Russell, chồng cũ của Emma và là cha của Madison, người bắt tay vào một nhiệm vụ giải cứu hai cựu thành viên của Monarch do Ken Watanabe Sally Hawkins vào vai (hai nhà khoa học xuất hiện trong phần đầu tiên năm 2014). Chandler cũng từng tham gia vào bộ phim King Kong của đạo diễn Peter Jackson năm 2005, Godzilla 2 hứa hẹn sẽ thú vị hơn khi có sự góp mặt của anh. 

Godzilla 2 xuất hiện nhân vật có khả năng điều khiển quái vật
Hình ảnh nhân vật của Vera Farmiga và Millie Bobby Brown trong Godzilla 2

Phần lớn cốt truyện của Godzilla 2 vẫn được đạo diễn Michael Dougherty giữ kín, nhưng với tiết lộ từ Vera Farmiga thì chúng ta hoàn toàn có thể mường tượng những điều sắp diễn ra trong bộ phim sắp tới.

Phim Godzilla 2: King of Monsters đã đóng máy từ cuối năm 2017 và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 3, 2019. Nối tiếp Godzilla 2, bộ phim Kong vs. Godzilla sẽ được trình làng người hâm mộ vào năm 2020.

Xem thêm: Siêu Thú Cuồng Nộ - Rampage

Tin bên lề Quái Vật Phim Hay

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT